“Dù có nhạt theo thời gian cũng đừng đổi thay theo năm tháng!”

Đăng bởi: Toe   -   Thứ sáu, 04/01/2019, 10:59 AM

Huyền Trang Bất Hối là cây bút trẻ nhận được rất nhiều tình cảm của độc giả yêu văn học Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ và chị em phụ nữ. Họ yêu mến bởi những quan điểm sâu sắc của cô về tình yêu.

Mới đây, Huyền Trang Bất Hối công bố những khoảnh khắc hạnh phúc của mình bên ông xã trong ngày trọng đại. Lễ cưới của nữ tác giả trẻ và ông xã được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới danh giá tại Hà Nội vào ngày 31/12.

 

 

Hôn lễ của Huyền Trang Bất Hối được trang trí rất kỳ công, ngập tràn hoa tươi với tông màu chủ đạo là vàng – trắng. Viết về ngày hạnh phúc của mình, nữ tác giả trẻ chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôn nhân, không phải là kết quả cho một tình yêu viên mãn, mà chính lúc chúng mình trao nhẫn cho nhau, mới là lúc sóng gió lênh đênh. Có lẽ anh hiểu!

Chúng mình còn cả một quãng đường dài để sống, để đi, để cùng nhau cố gắng. Sính lễ của em mang về nhà chồng, là sự hiểu biết và bao dung. Sính lễ tốt nhất mà anh mang đến cho em, là tình yêu dù có nhạt phai theo thời gian nhưng một đời không thay đổi.

 

 

Có thể em và anh, đều không phải tình đầu, đều không phải người đối phương yêu thương nhất trong cuộc đời. Nhưng lựa chọn nhau để đi đến hôn nhân, thay vì dùng chữ yêu nhất, mình dùng từ thích hợp. Thích hợp làm cha, làm mẹ, làm bạn đời của nhau. Anh nhé!

Chúc cho hôn nhân của mình, dù có nhạt theo thời gian, nhưng cũng đừng đổi thay theo năm tháng!”.

video xem nhiều