Dù chưa ra mắt, iPhone 12 đã lộ những nhược điểm về màn hình khiến 'tín đồ táo' thất vọng

Đăng bởi: Ngọc Quế   -   Thứ ba, 28/07/2020, 09:02 AM

Ai đang có ý định mua iPhone 12 mới ra mắt thì cũng đừng kì vọng quá nhiều, vì nó cũng có những mặt hạn chế khiến bạn thất vọng đấy!

Tôi thì không quá “ham” với dòng smartphone mới này nhưng thấy cái gì mới là phải tìm hiểu liền, nhất là phiên bản được giới thiệu những tính năng hoàn hảo như iPhone 12 chỉ còn khoảng 2 tháng nữa ra mắt thì sao tôi bỏ qua được.

Ông bà hay bảo: Đừng biết nhiều quá sẽ dễ thật vọng lắm, đúng là như thế! Bởi mới đây, xuất hiện nhiều tin đồn và rò rỉ liên quan đến những chiếc điện thoại dòng iPhone 12 của Apple này nè. Cụ thể, trên mạng xã hội đang cho lan truyền một hình ảnh được cho là chụp lại tấm nền màn hình LCD của chiếc iPhone 12 có kích thước màn hình 5,4 inch.

Hình ảnh tấm nền màn hình được cho là của iPhone 12 5,4 inch. Ảnh: DigitalChatStation 

Hình ảnh tấm nền màn hình được cho là của iPhone 12 5,4 inch. Ảnh: DigitalChatStation 

Quan sát bằng mắt thường cho thấy, dường như phiên bản này vẫn sử dụng màn hình "tai thỏ" trên iPhone 12 5,4 inch. Vậy có khả năng, dòng điện thoại mới này vẫn sử dụng lại những gì đang có trên iPhone 11.

Ngoài ra, còn một nguồn tin cho hay, iPhone 12 có thể vẫn dùng màn hình LCD. Trước đó, nhiều báo cáo khẳng định tất cả iPhone 12 trong năm 2020 sẽ chuyển sang dùng màn hình OLED có hiển thị màu sắc tốt, trung thực cùng độ tương phản cao hơn nhưng lại không tiêu tốn quá nhiều điện năng nữa.

Cho đến thời điểm hiện tại, các thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 12 giá thấp nhất sẽ có viên pin 2.227 mAh. Và có tin đồn đoán là  có khả năng chiếc điện thoại này sẽ chỉ có cụm camera kép ở mặt lưng trong khi các phiên bản cao cấp hơn có thể có cụm ba camera hỗ trợ thêm bởi cảm biến LiDAR cho thon gọn.

Mọi thứ cũng chỉ là tin đồn vì thực tế phiên bản iPhone 12 vẫn chưa trình diện nên nhiều "tín đồ" cũng đang ôm ấp hi vọng phiên bản này sẽ khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại với phiên bản iPhone 11. Mọi người hãy chờ xem nhé!

video xem nhiều