Đóng vai phản diện bị 'ném đá', Xa Thi Mạn: 'Càng mắng nhiều, tôi càng thấy vui'

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ tư, 15/08/2018, 16:04 PM

"Tôi hy vọng rằng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, ít nhất cũng có một vai phản diện kinh điển", Xa Thi Mạn chia sẻ.

Xa Thi Mạn vốn là một diễn viên có nhiều kinh nghiệm đóng phim cung đấu, cô từng đảm nhiệm vai phản diện trong các bộ phim cổ trang như: Thâm cung nội chiến, Công chúa giá đáo… Vì thế khi Xa Thi Mạn trở lại màn ảnh nhỏ sau 7 năm vắng bóng với nhân vật Nhàn Phi – Kế hậu của Càn Long Đế trong Diên Hi công lược, cô nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Được biết, Nhàn phi vốn là một cô gái đơn thuần trong cung cấm, muốn sống cuộc đời của mình, nhưng sau nhiều biến cố trong gia đình và cái chết của mẹ, cô trở thành kế Hoàng Hậu Huy Phát Na Lạp Thục Thận, Hoàng hậu có số phận bí ẩn trong đời Vua Càn Long.

 

 

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Trung Quốc, Xa Thi Mạn vừa có chia sẻ thú vị xoay quanh cô trở lại đóng vai ác sau nhiều năm vắng bóng: “Tôi vốn “kén” phim cổ trang vì tạo hình trang phục nặng nề, nhưng lần này thì khác, tôi đã bỏ qua quy tắc của mình vì biết rằng không dễ gì mà gặp được một vai phản diện hấp dẫn như thế. Hơn nữa, tôi cũng hy vọng rằng trong sự nghiệp diễn xuất của mình, ít nhất cũng có một vai phản diện kinh điển", cô chia sẻ.

Khi được hỏi liệu có lo sợ vai phản diện này sẽ khiến khán giả

Khi được hỏi liệu có lo sợ vai phản diện này sẽ khiến khán giả "ném đá", Xa Thi Mạn tỏ ra lạc quan: "Cứ mắng tôi đi, càng nhiều càng tốt. Họ mắng vì họ thích thú vai diễn và thích phim. Càng mắng nhiều, tôi càng thấy vui".

 

 

Xa Thi Mạn vai Nhàn Phi trong

Xa Thi Mạn vai Nhàn Phi trong "Diên Hi Công Lược"

Đồng thời, Xa Thi Mạn cũng lên tiếng giải đáp câu hỏi về việc tại sao lại chấp nhận đóng vai thứ chính trong Diên Hi công lược, cô giải thích: “Trong ‘Thâm cung nội chiến’ ai là chính, ai là phụ, thậm chí tôi cũng không phân định được. Một bộ phim cung đấu có rất nhiều nhân vật. Mỗi phi tần đều khác biệt, có công năng riêng của mình. Ai là người Hoàng thượng yêu? Không biết, vĩnh viễn không biết. Tôi cảm thấy bản thân bộ phim quan trọng hơn tôi. Miễn sao tôi vui với nhân vật của mình, diễn thỏa cơn nghiền là tôi hài lòng rồi”, Xa Thi Mạn thổ lộ.

Ngoài sự góp mặt của Xa Thi Mạn, bộ phim Diên Hi công lược còn có sự tham gia của các diễn viên như Tần Lam, Nhiếp Viễn, Đàm Trác, Trương Gia Nghê, Ngô Cẩn Ngô, Hứa Khải....

video xem nhiều