Đóng tiền tới phòng tập 5 sao, nhưng cứ phải chật vật mãi mới "xí" được chỗ đứng

Đăng bởi: Mèo Cute   -   Thứ năm, 11/07/2019, 11:08 AM

Đến sát giờ tập là xác định đứng dưới và không nhìn thấy giáo viên đâu, khổ tâm quá cả nhà ạ.

Phòng tập chật chội, trong khi lượng học viên đông đúc, nhất là thứ bảy, chủ nhật khiến tôi cảm thấy muốn ngộp thở. 

Các bạn thử tưởng tượng nhé, ca tập zumba diễn ra lúc 5h30 chiều nhưng để có chỗ đứng, tôi phải đến phòng tập lúc 5h15 để... "xí chỗ".

Có người đến sớm còn để chai nước ở đó như xếp gạch thời bao cấp vậy. 

Bởi vì ai cũng muốn có chỗ đứng tử tế, nếu đến muộn thì khỏi phải nhìn thầy giáo phía trên. 

Chỉ có những lúc nghỉ giữa giờ, phòng tập mới đỡ ngộp thở.  

Chỉ có những lúc nghỉ giữa giờ, phòng tập mới đỡ ngộp thở.  

Vì thế mới xảy ra chuyện học viên không ai chịu nhường ai chỗ tập. Có một chị giáo viên, mắt cận, đứng hàng hai hàng ba là không nhìn rõ thầy nhảy thế nào trên bục. Chị muốn đứng hàng một nhưng chị là học viên mới, thành ra học viên cũ "ngứa mắt", kêu chị không được đứng hàng một. 

Chị cũng đanh đá, cứ đứng hàng một, vì chị cho rằng tiền đóng mua thẻ là như nhau, tất cả đều là khách hàng, đều công bằng. Làm gì có chuyện học viên cũ bắt nạt học viên mới, thế là hai bên "mặt trăng mặt trời" suốt buổi tập. 

Lại một hôm mới đây, có anh thân hình vô cùng to béo đến phòng tập. Anh này cũng thích nhảy, xông vào phòng nhảy với chị em. 

Tưởng anh to béo sẽ "biết thân phận" đứng cuối phòng tập đông đúc như kiến. Ai ngờ anh nhoi lên đầu tiên. Mỗi bước di chuyển của anh, cả phòng đều không nhìn thấy thầy. 

Khổ dã man mà góp ý, anh cười anh bảo không xuống dưới đâu. 

Phòng tập đông, học viên mỗi người một tính. Nhờ lễ tân can thiệp thì bạn nào cũng kêu "em ngại lắm" vì không muốn làm mất lòng ai. Không biết phải sống sao nữa các chị ạ!! 

video xem nhiều