Đông Nhi bịt khẩu trang kín mít, âm thầm đến thăm học trò cưng

Đăng bởi: Cát Tiên   -   Thứ sáu, 03/08/2018, 14:01 PM

Vì không muốn làm gián đoạn chương trình, Đông Nhi âm thầm đứng dưới khán đài cổ vũ cho học trò tại buổi ghi hình Gương mặt thân quen 2018.

Ca sĩ Anh Tú hiện đang là một trong sáu thí sinh của chương trình Gương mặt thân quen 2018. Anh là học trò của nữ ca sĩ Đông Nhi trong chương trình Giọng hát Việt 2017.

Anh Tú trở thành Sơn Tùng MTP trong đêm thi thứ 9

Anh Tú trở thành Sơn Tùng MTP trong đêm thi thứ 9

Mới đây, BTC công bố clip hậu trường buổi ghi hình đêm thi thứ 9 khiến khán giả vô cùng thích thú. Trong đêm thi này, Anh Tú và nam diễn viên Hùng Thuận cùng nhận đề bài là hóa thân thành Sơn Tùng MTP. Kết thúc phần trình diễn, cả hai thí sinh đã nhận được những lời nhận xét quý báu về chuyên mồn từ phía ba giám khảo của chương trình là ca sĩ Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng và NSƯT Kim Oanh.

Trong khi Quang Linh đang nhận xét về tiết mục của Anh Tú, Đàm Vĩnh Hưng xin phép cắt ngang và đề nghị bộ phận kỹ thuật chiếu đèn về phía khán giả. Anh nói: “Hôm nay tại trường quay rất vinh dự có sự xuất hiện của hai nhân vật không mời mà đến đó là Đông Nhi và Ông Cao Thắng”.

Đông Nhi ngại ngùng khi bị Đàm Vĩnh Hưng phát hiện

Đông Nhi ngại ngùng khi bị Đàm Vĩnh Hưng phát hiện

Khán giả có mặt tại trường quay vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Đông Nhi trong bộ đồ đen, đội mũ lưỡi trai và bịt khẩu trang kín mít. Giọng ca Xin anh đừng ngại ngùng, vội vàng lấy tay che mặt khi bị mọi người phát hiện.

Đông Nhi cho biết cô không ngờ rằng mình bị phát hiện dù đã cố nép vào một góc âm thầm theo dõi những phần trình diễn của các thí sinh vì không muốn là gián đoạn chương trình. Nữ ca sĩ cho biết: “Vì đang tiện có công việc gần đây nên em muốn ghé ngang chương trình để có thể tận hưởng không khí buổi ghi hình như thế nào và có chút xíu thiên vị dành cho Anh Tú, người nhà của em!”.

Đông Nhi động viên

Đông Nhi động viên "gà cưng" trong đêm thi này

Trước khi rời khỏi sân khấu, Đông Nhi không quên dành tặng cho học trò cưng Anh Tú một cái ôm thắm thiết để khích lệ tinh thần học trò.

Tập 9 Gương mặt thân quen 2018 sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày mai (4/8) trên sóng VTV3.

video xem nhiều