Đóng cả cục tiền mua thẻ phòng tập Vip vẫn tức nổ đom đóm mắt

Đăng bởi: Mon   -   Thứ hai, 01/07/2019, 07:05 AM

Tôi chưa biết đến khi nào phòng tập của tôi mới chấm dứt tình trạng giáo viên đến muộn, nhầm lịch này?

Đây không phải là lần đầu tiên giáo viên ở trung tâm tôi mua thẻ tập bị nhầm lịch, muộn giờ tập. 

Mấy tuần nay, giáo viên dạy nhảy hay xin học viên chúng tôi cho bạn ấy được kết thúc ca tập sớm khoảng 10 phút. Thời lượng ca tập là 60 phút. 

Phòng tập 5 sao có giá gói tập một năm từ 6 triệu đồng trở lên. Ảnh minh họa. 

Phòng tập 5 sao có giá gói tập một năm từ 6 triệu đồng trở lên. Ảnh minh họa. 

Giáo viên nghỉ sớm để kịp "chạy show" lớp học khác ở xa, chúng tôi rất thông cảm và thương họ làm việc vất vả. Thế nhưng đó là cái tình, còn cái lý thì không thể được. Nếu chỉ một lần giáo viên xin nghỉ sớm thì được, nhưng đến lần thứ ba thì chúng tôi cảm thấy rất ức chế. Tiền đóng gạo góp cả, mà đóng tiền mua thẻ tập cả năm đâu có ít, ngốn cả tháng lương của chúng tôi. 

Thậm chí có hôm giáo viên không đến, chờ dài cổ mới nhận được câu trả lời từ phía lễ tân là "giáo viên đi nhầm trung tâm". Các bạn lễ tân ngồi đó tán phét tại sao không có sự nhắc nhở, xác nhận lịch với đơn vị cung cấp giáo viên? Tôi cũng làm ở đơn vị cung cấp dịch vụ, nếu nhân viên của chúng tôi chỉ đi chậm 5 phút là dịch vụ cả ngày đó không được thanh toán. Đằng này các bạn để cho chúng tôi đến và về vì giáo viên không đến đã quá nhiều lần. 

Chúng tôi đâu phải "tỷ phú thời gian", phải rất cố gắng thu xếp thời gian để đi tập. Người bận con nhỏ, người ở xa, có mấy học viên ở chung cư một bước là xuống phòng tập đâu? 

Tôi cho rằng phòng tập nên làm việc có trách nhiệm và phải chịu trách nhiệm khi vi phạm hợp đồng mới tạo được dịch vụ văn minh và công bằng. Uy tín của các bạn có hay không là phụ thuộc vào cách ứng xử khi có sự cố. Tôi cũng đã từng tập ở một trung tâm quy mô vừa phải nhưng 2 năm chưa bao giờ có tình trạng như thế này! 

video xem nhiều