Đội tuyển Việt Nam nhận được “Vàng đỏ” từ Đại sứ ở Qatar

Đăng bởi: Ngọc Bích   -   Chủ nhật, 30/12/2018, 21:50 PM

Đội tuyển Việt Nam bất ngờ nhận được quà giá trị từ chuyến thăm của Đại sứ đặc mệnh Việt Nam tại Qatar Nguyễn Đình Thao.

Theo ghi nhận từ Zing News, hôm nay thầy trò huấn luyện Park Hang-seo đã có cuộc gặp gỡ với Đại sứ đặc mệnh Việt Nam ở Qatar tại khách sạn Holiday Villa.

Thầy trò huân luyện viên Park Hang-seo gặp gỡ với Đại sứ đặc mệnh Nguyễn Đình Thao tại Qatar.

Thầy trò huân luyện viên Park Hang-seo gặp gỡ với Đại sứ đặc mệnh Nguyễn Đình Thao tại Qatar.

Sau thời gian trò chuyện với huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ, ban huấn luyện của đội tuyển, ông Nguyễn Đình Thao đã dành tặng cho mỗi thành viên một hộp nhụy hoa nghệ tây. Đây được coi là thảo dược quý hiếm, ví như “Vàng đỏ” với nhiều công dụng tuyệt vời, giúp khôi phục các chất chống oxy hóa, chống lại trầm cảm và nhiều lợi ích khác.

Đội tuyển Việt Nam được tặng

Đội tuyển Việt Nam được tặng "Vàng đỏ" trước khi bước vào thi đấu tại ASIAN Cup 2019. Ảnh: Zing News.

Cùng với đó, Đại sứ đặc mệnh Nguyễn Đình Thao cùng đại sứ Việt Nam sẽ hỗ trợ hết sức cho đội tuyển trong việc làm thủ tục sang UAE thi đấu vòng chung kết ASIAN Cup 2019. Ông Nguyễn Đình Thao cũng tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục lập nên nhiều kì tích đáp ứng sự kì vọng của người hâm mộ.

Trước khi bước vào trận đấu mở màn với đội tuyển Iraq vào ngày 8/1/2019, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với đội tuyển Philippines vào ngày cuối cùng của năm 2018.

video xem nhiều