Đổi rác tái chế lấy sản phẩm tiêu dùng, thú vị thế này không tham gia thì quá uổng!

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ tư, 06/11/2019, 11:03 AM

Người dân phân loại và giao rác thải tái chế cho chương trình "Đổi rác lấy quà" sẽ được nhận lại những sản phẩm tiêu dùng tương ứng với khối lượng rác thải tái chế đã chuyển giao.

Cái chương trình này thấy hay quá nè mọi người. Chương trình “Đổi rác lấy quà” đã được Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM triển khai, thực hiện tại chung cư Tây Thạnh (quận Tân Phú) thông qua hình thức vận động người dân phân loại và giao rác thải tái chế cho chương trình. Rồi  người dân sẽ được nhận lại những sản phẩm tiêu dùng tương ứng với khối lượng rác thải tái chế mà các hộ dân đã chuyển giao. 

 

 

Chương trình này có lẽ nên nhân rộng ra các địa phương khác nhỉ, vì người tiêu dùng vừa tham gia chương trình này, ngoài việc thấy rác thải của mình để được tái chế, được chung tay góp phần bảo vệ môi trường, người tiêu dùng còn nhận được những sản phẩm thiết thực phục vụ nhu cầu của mình thì quá hay còn gì.

Trước tới nay, đa số người dân cho rằng thực hiện phân loại rác phiền phức mà không được quyền lợi. Bây giờ phân loại rác rồi có quà, thì mọi người có quyền lợi hơn, chắc chắn sẽ thực hiện việc phân loại rác tốt hơn. Lợi cả đôi đường đúng không mọi người!

video xem nhiều