Đội pháo hoa Ý và Phần Lan chuẩn bị kể "Đêm tình yêu" trên bầu trời sông Hàn

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ tư, 12/06/2019, 09:42 AM

Đội Phần Lan và Ý sẽ có các buổi chuẩn bị kỹ lưỡng trong những ngày tới để tranh tài trực tiếp vào đêm thi thứ 3, ngày 15/6, trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019.

Đội pháo hoa đến từ Phần Lan

Đội pháo hoa đến từ Phần Lan

Đội pháo hoa Ý - Parente Fireworks Group và Phần Lan - JoHo Pyro Professional Fireworks AB đã sẵn sàng tranh tài vào đêm thi chủ đề “Tình yêu” vào ngày 15/6 tới, trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019.

Đội pháo hoa Phần Lan sẽ phô diễn sức mạnh và sự kiên cường của người Phần Lan qua màn trình diễn pháo hoa lộng lẫy, mô tả cuộc thám hiểm mang tính thần thoại và hào hùng của Lemminkainen, đan xen tình yêu, tình mẫu tử thiêng liêng.

Đội pháo hoa Ý cho biết, sẽ mang tới cho khán giả màn trình diễn mang tên “Drops” mô tả lại hành trình cảm xúc từ lúc mới hình thành cho đến khi con người cảm nhận đầy đủ nhất về nó thông qua hiệu ứng, màu sắc, âm thanh đậm chất nghệ thuật. Tương tự như cách những dòng chảy chậm rãi của con sông hòa nhập vào một, cảm xúc từ lúc manh nha sẽ dần được hun đúc và có một ngày nắm giữ sức mạnh lớn lao thay đổi thế giới.

Đội pháo hoa đến từ Ý

Đội pháo hoa đến từ Ý

Ông Antonio Parente, đội trưởng của đội Ý cho biết chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” của lễ hội pháo hoa năm nay rất thú vị. Bất cứ lúc nào, câu chuyện về các dòng sông tươi đẹp trên thế giới luôn được yêu thích.

Đội Ý đã rất hào hứng thiết kế màn trình diễn pháo hoa theo chủ đề con sông của thành phố và mang tới lễ hội lần này công nghệ pháo hoa tiên tiến nhất với hy vọng đem lại phần trình diễn giàu cảm xúc, mãn nhãn cho khán giả.

Nguồn: Thế Sơn - Tiêu Dao

video xem nhiều