Đôi nam nữ cầm tương ớt đổ lên người nhau, chủ quán bức xúc

Đăng bởi: Kiến Hee   -   Thứ sáu, 14/09/2018, 06:17 AM

Đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ cầm tương ớt đổ lên người nhau làm bắn tung tóe ra bàn, ghế, tường và nền nhà của quán ăn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Clip ghi lại khoảnh khắc vô ý thức của cặp đôi được chủ quán chia sẻ

Theo đó, câu chuyện trong clip xảy ra ở một quán ăn ở Quảng Ninh và do chính chủ quán chia sẻ lại. Ngay khi phát hiện sự việc, đích thân chủ quán đã vô cùng bức xúc, cô lập tức nhắn tin cho bạn nữ để nói chuyện, nhưng người này không phản hồi. Cô quyết định đưa sự việc lên mạng xã hội.

Quá bức xúc, chủ quán đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Quá bức xúc, chủ quán đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

'Chiến trường' để lại của cặp đôi vô ý thức. Ảnh: Mai Anh

'Chiến trường' để lại của cặp đôi vô ý thức. Ảnh: Mai Anh

Chủ quán bức xúc lên tiếng: "Tương ớt văng tung tóe ở cầu thang, nền nhà, bàn ghế và tường. Không những nhân viên dọn dẹp vất vả mà mùi cũng ám rất lâu. Mình chỉ kịp chụp vài ảnh, rồi cho nhân viên dọn nhanh để khách sau có chỗ ngồi. Sự việc không được phát hiện ngay vì mình luôn nói với nhân viên là phải tôn trọng không gian riêng của khách, nên không phải lúc nào cũng canh camera".

Chia sẻ của chủ quán đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 3.000 biểu tượng cảm xúc và hơn 800 lượt bình luận. Tất cả đều lên án sự thiếu ý thức của cặp nam nữ nói trên.

Rất nhiều người lắc đầu ngán ngẩm và bức xúc thay cho chủ quán khi xem xong clip. Câu chuyện trên thêm một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về ý thức cũng như cách hành xử thiếu chuẩn mực của một số bạn trẻ nơi công cộng. 

video xem nhiều