Đội hình Việt Nam và Iran: Niềm tin vẫn đặt nơi Văn Lâm

Đăng bởi: Ngọc Bích   -   Thứ bảy, 12/01/2019, 17:29 PM

Trước trận đấu khó khăn gặp Iran vào tối nay 18h 12/1, HLV Park Hang-seo vẫn đặt niềm tin vào Đặng Văn Lâm, nhưng bộ đôi Hồng Duy, Xuân Trường đã được thay thế bằng Đức Huy, Văn Hậu, hai cầu thủ có thể lực và tranh chấp tốt hơn.

Trước mắt là một trận đấu vô cùng khó khăn của đội tuyển Việt Nam khi gặp ứng cử viên vô địch Iran tại ASIAN Cup 2019, tuy nhiên nhiều cổ động viên vẫn đặt niềm tin vào thầy trò HLV Park Hang-seo.

Đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam gặp Iran tối nay.

Đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam gặp Iran tối nay.

Trong đội hình ra quân tối nay của đội tuyển Việt Nam, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn là người được Thầy Park tin tưởng trong khung gỗ, chỉ có hàng tiền vệ và hàng thủ có chút thay đổi. Có thể nhận thấy khả năng tranh chấp cũng như thể lực của Xuân Trường và Hồng Duy yếu thế hơn so với đối thủ, trận đấu hôm nay HLV Park Hang-seo đã tung Văn Hậu và Đức Huy vào sân ngay từ đầu.

Đoàn Văn Hậu sẽ ra sân ngay từ đầu. Ảnh: Facebook.

Đoàn Văn Hậu sẽ ra sân ngay từ đầu. Ảnh: Facebook.

Trận đấu thứ hai của đội tuyển Việt Nam gặp Iran được đánh giá rất khó khăn, tuy nhiên trước những thành tích đối đầu của hai đội trong quá khứ, khi Việt Nam đã từng đánh bại Iran với tỉ số 4-1cùng tinh thần của đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của Thầy Park chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ.  Chắc chắn hôm nay sẽ là cuộc đối đầu đáng chờ đợi của VCK ASIAN Cup năm nay.

video xem nhiều