Độc đáo quạt không cánh chỉ hơn 1 triệu làm mát cho ngôi nhà ngày hè

Đăng bởi: Bảo Trân   -   Thứ năm, 04/06/2020, 10:14 AM

Những chiếc quạt không cánh đang dần trở nên quen thuộc trong các gia đình, giá rẻ lại dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm có thương hiệu, uy tín.

 

 

Trên thị trường quạt làm mát, điều hòa, ngoài những chiếc quạt có cánh thông thường còn có thêm loại quạt không cánh. Loại quạt này an toàn hơn cho trẻ nhỏ vì không có cánh, lại dễ dàng vệ sinh quạt sạch sẽ.

Tôi thấy có mấy loại quạt cơ bản, giá chỉ từ hơn 1 triệu đồng/cái. Mọi người xem thử, nếu thấy phù hợp thì có thể tìm mua.

Điển hình như chiếc quạt tháp không cánh, chỉ có 1,3 triệu đồng. Ngoài việc làm mát nó còn tích hợp nhiều chức năng thông minh khác như: 3 chế độ gió và chế độ đảo gió. Chiếc quạt này cũng không có tiếng ồn, không hẳn quá cao nên có thể để được ở nhiều bề mặt không gian khác nhau.

 

 

Hay chiếc quạt không cánh mini để bàn, treo tường. Nó có 3 tốc độ gió khác nhau nhưng đều chạy khá êm. Với thiết kế theo kiểu dáng khí động học dạng vòm cùng với công nghệ khuếch đại gió Air Multiplier, quạt không cánh cho gió mát hơn gấp 15 lần.

Quạt không cánh rất dễ vệ sinh, lau chùi

Quạt không cánh rất dễ vệ sinh, lau chùi

Cũng giống như quạt tháp không cánh, loại quạt để bàn này cũng an toàn cho trẻ nhỏ, chân đế cũng khá chắc chắn nên giảm được nguy cơ bị đổ vỡ. Giá của chiếc quạt này là 1,8 triệu đồng. 

Ngoài ra, còn có những chiếc đắt tiền hơn ở mức 6,4 triệu hay 15,9 triệu đồng tùy thương hiệu để người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình. Vốn là mặt hàng đang được nhiều người dùng quan tâm nên cũng đã xuất hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng, vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh nhé!

video xem nhiều