Độc đáo chợ đồ dùng đồng giá 40k ở Quận 12

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Thứ năm, 17/09/2020, 05:21 AM

Mỗi món đồ ở đây, nhất loạt đồng giá 40k. Điểm bán hàng này nằm gần BV Quận 12 (TPHCM) và phục vụ cho rất nhiều người tiêu dùng bình dân.

 

 

Hàng ở đây đúng là siêu giảm giá. Mỗi món đồ ở đây, nhất loạt đồng giá 40k. Điểm bán hàng này nằm gần BV Quận 12 (TPHCM) và được nhiều người ghé đến.

 

 

Ở SG có rất và rất nhiều điểm bán hàng di động bên vỉa hè như vậy. Tại chợ này có đủ thứ hàng gia dụng nhỏ và đồ chơi trẻ em. Có nhiều người khi đến chơi, mua vài món đồ, bà chủ còn bảo "Lấy em giá vốn 20k thôi!".

 

 

Chợ này cũng bình thường như bao chợ khác, nhưng nét đặc biệt của nó chỉ có thể là mặt hàng đồ dùng trong gia đình như nồi niêu xoong chảo, các vật dụng làm bếp, hay đồ chơi trẻ em được bán đồng giá nên người mua không cần phải quan tâm đến giá cả.

 

 

Cũng chính vì sự độc đáo của khu chợ mà thu hút rất nhiều người ghé, nhộn nhịp vào mỗi chiều.

 

 

Ở khu chợ này, cả người bán và người mua hầu hết đều là người lao nghèo, công nhân có thu nhập thấp. Việc bán hàng đồng giá ngoài ý nghĩa bán buôn còn phần nào thể hiện tính cách, cuộc sống của người dân ở đây.

 

 

Đó là sự sòng phẳng và thân thiện, không bon chen, o ép nhau trong việc mua sắm hàng ngày. Bởi họ đều hiểu rõ những khó khăn thường nhật trong cuộc sống.

Nguồn: Trần Hải

video xem nhiều