'Dở khóc dở cười' quá các mẹ, mua bánh online về mà không dám trưng

Đăng bởi: Minh Anh   -   Thứ năm, 04/07/2019, 07:30 AM

Câu chuyện dở khóc dở cười của các bạn khi mua hàng không đúng hình mẫu cũng cho người dùng một số kinh nghiệm.

Mới sáng lướt mạng xã hội đã thấy vừa buồn cười vừa đáng suy nghĩ. Chuyện là một tài khoản facebook vừa chia sẻ hình ảnh chiếc bánh kem đặt hàng online, hẳn là chiếc bánh mẫu và chiếc bánh khách hàng lấy về nhìn khác xa nhau về "độ đẹp".

 Hình ảnh 2 chiếc bánh được chủ thớt xót xa chí sẻ

 Hình ảnh 2 chiếc bánh được chủ thớt xót xa chí sẻ

Chưa dừng lại mỗi câu chuyện của "chủ thớt" nhiều người đồng cảnh ngộ cũng vào bình luận và gửi những hình ảnh "dở khóc dở cười" khi mua phải hàng không ưng ý.

Nick name Vi Hồng Tiểu Ngọc bình luận: "Tôi còn không phải online mà đặt trực tiếp đây, lúc đến lấy bánh vội không kịp xem lại, xong mang luôn tới trường cho con gái, lúc cô giáo gửi hình cho xem mới không biết khóc hay cười, mà lúc đó cũng hiền, chỉ nhắn tin hỏi xong cửa hàng trả lời kiểu vô trách nhiệm nhưng qua rồi nên cũng cho qua".

 Đây, chiếc bánh kem của bạn Vi Hồng Tiểu Ngọc chia sẻ

 Đây, chiếc bánh kem của bạn Vi Hồng Tiểu Ngọc chia sẻ

Cũng giống như bạn Vi Hồng Tiểu Ngọc, nick name Bảo Trần cho biết: "Đặt online thì nói gì, thôi nôi con tôi, tôi vào hẳn tiệm bánh lớn, đặt hình đẹp như thiên thần, tới ngày nó giao hẳn cho tôi cái bánh mà tôi không dám đem ra trưng".

Xem xong các xong câu chuyện dở khóc dở cười trên tôi cũng tự nghiệm ra rằng, có khi mua hàng cũng nên dặn dò trao đổi với người bán về chất lượng trước, chứ nhận hàng như kiểu này thật thì có mà ôm "quả đắng" mất thôi. 

Mấy hôm nay các câu chuyện về mua hàng xong nhận hàng không như ý cũng nhiều lắm, vì vậy tốt nhất người tiêu dùng nên thận trọng vẫn hơn. Chuyện mua bán mà không cần phải sợ mất lòng khi trao đổi trước về nhiều vấn đề trong đó có chất lượng sản phẩm giống hình mẫu hay không.

Mình thì nghĩ vậy, nhưng theo ý kiến của các bạn thì sao, làm thế nào để đảm bảo tốt quyền lợi cho khách hàng? Mình cũng phải bỏ tiền ra mua mà, cũng nên nhận về sản phẩm đúng chất lượng phải không?

video xem nhiều