Đồ chơi nam châm có thật sự 'không cần lo lắng' như quảng cáo không chị em?

Đăng bởi: Minh Vy   -   Thứ tư, 07/08/2019, 13:56 PM

Mình thấy trong bộ đồ chơi nam châm có mấy viên bi nhỏ sợ không an toàn cho con.

 

 

Mấy hôm nay thấy mọi người tranh cãi việc mua đồ chơi Trung thu cho con như Mua quà Trung thu cho con mình chọn đồ chơi truyền thống của bạn Mộc Miên, hay Chọn đồ chơi nào cho con dịp Trung thu năm nay của bạn Diệp Diệp, mình cũng có một số băn khoăn khi chọn mua đồ chơi cho con cần được tư vấn.

Mọi người cũng biết đấy, trẻ con cứ chơi qua món gì thì "cả thèm chóng chán" thôi, mình mua cho con bao nhiêu loại đồ chơi mà chúng vẫn không thèm nữa. Thấy trên mạng bán loại đồ chơi nam châm, được giới thiệu là xếp hình nam châm thông minh thấy cũng hay, nghĩ món đồ chơi này có thể cho trẻ tư duy được từ nhỏ, nhưng mình lại thấy lo không biết có an toàn hay không?

Mình ít khi mua đồ qua mạng lắm với lại mình cũng không biết về nguồn gốc loại này như thế nào. Mình biết có một shop trên mạng bán cả bộ với giá được cho là đã giảm còn 199k liệu có hợp lý không ta.

Nhà mình có ai cho bé chơi loại đồ chơi này không ạ, hoặc ai biết thông tin về sản phẩm này liệu có nên mua cho trẻ chơi để giúp chúng phát triển về cả tư duy logic và sáng tạo như giới thiệu không. Mình thấy loại này có mấy viên bi nhỏ nhỏ sợ con nuốt phải thì nguy hiểm.

video xem nhiều