Điều hòa giá rẻ nhưng có nhiều ưu điểm không nên bỏ qua

Đăng bởi: Minh Đăng   -   Thứ bảy, 23/05/2020, 05:05 AM

Tùy vào nhu cầu sử dụng, tìm được địa chỉ mua hàng uy tín thì mọi người không cần lo sợ chuyện điều hòa giá rẻ chất lượng không đảm bảo.

Thời tiết đang ở mùa nắng nóng nên tôi muốn mua một chiếc điều hòa, mà không biết mua loại nào cho phù hợp. Cũng có người tư vấn những loại điều hòa tầm 5 triệu đồng là ổn, nhưng tôi sợ "của rẻ là của ôi", tiết kiệm mà xài không được bao lâu. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ hơn tôi thấy giá thấp nhưng vẫn có nhiều ưu điểm.

Điển hình như chiếc Casper LC-09TL32, hàng nhập khẩu Thái Lan đang được rao bán ở mức 4,9-5 triệu đồng. Tuy giá rẻ song thiết bị này trang bị khá nhiều tính năng như chế độ Eco tiết kiệm điện năng, làm lạnh nhanh Super, chế độ hút ẩm, hẹn giờ bật tắt.

 

 

Hay chiếc Midea MSMA3-10CRN1 giá cũng ngang bằng chiếc Casper với chế độ làm lạnh ưa thích, làm mát nhanh. Còn nhiều thương hiệu khác đều có sản phẩm nằm trong phân khúc giá khá "dễ chịu" như AQUA 1 HP AQA-KCR9NQ-S, TCL, Nagakawa, Sharp, Funiki... Tuy có mức giá thấp nhưng với những căn phòng có diện tích nhỏ dưới 15m2 như phòng ngủ, phòng làm việc cá nhân thì những chiếc điều hòa nói trên là lựa chọn phù hợp. 

Ngoài ra, những thiết bị đã qua sử dụng ở phân khúc 5 triệu đồng của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Daikin hay LG cũng có chất lượng ổn. Chúng đều là dòng hai chiều, có công nghệ tiết kiệm điện Inverter, mà giá lại rẻ hơn một nửa so với dòng điều hòa mới. Điều quan trọng là tìm được địa chỉ mua hàng uy tín thì không cần lo ngại "của rẻ là của ôi".

video xem nhiều