Diễn viên Tuấn Trần chi hơn 200 triệu đồng mua trang phục làm phim chiếu mạng

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ tư, 12/06/2019, 14:38 PM

"Cứ đầu tư nghiêm túc đi, khi mình đã hết lòng thì tôi tin Tổ cũng không bỏ mình", nam diễn viên chia sẻ.

Để chuẩn bị cho dự án phim 21 ngày em yêu sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới, nam diễn viên Mùa oải hương năm ấy quyết định "chơi lớn" khi chi gần 200 triệu đồng chỉ để mua trang phục và phụ kiện cho từng nhân vật trong phim của mình. Được biết, những trang phục như áo măng tô, áo thun... đều được anh và stylist lựa chọn kỹ càng với tổng cộng hàng chục set đồ đến từ các thương hiệu lớn.

Hàng loạt trang phục đến từ nhiều thương hiệu được nam diễn viên chuẩn bị cho dự án phim

Hàng loạt trang phục đến từ nhiều thương hiệu được nam diễn viên chuẩn bị cho dự án phim

Số lượng giày dép, phụ kiện được Tuấn Trần chuẩn bị trong dự án lớn lần này

Số lượng giày dép, phụ kiện được Tuấn Trần chuẩn bị trong dự án lớn lần này

Chia sẻ về dự án của mình, nam diễn viên cho biết: "Phim 21 ngày yêu em quay hai máy, tính cả quá trình quay tiền kỳ và hậu kỳ là kéo dài một tháng. Cả ekip hơn 30 người di chuyển lên Đà Lạt quay và tôi phải chi trả toàn bộ tiền ăn ở, đi lại. Ngày nào mưa bể bối cảnh là chúng tôi lại lo, bởi kinh phí mình cũng có hạn chứ không nhiều".

 

 

Một người mới như Tuấn Trần dám bỏ ra số tiền lớn như vậy chỉ để làm phim chiếu trên mạng nhiều người e ngại cho rằng anh đã quá mạo hiểm. Bởi làm phim chiếu mạng thường ẩn chứa nhiều sự rủi ro cao.

"Tôi thì nghĩ đơn giản lắm. Mình đi làm 5 năm, dành dụm tự mua xe, phụ mẹ xây nhà… mấy việc đó tôi tự làm hết. Giờ nếu tiền tiết kiệm không đủ thì đành phải bán xe thôi. Dù gì phương tiện đó cũng từ nghề này mà ra mà. Cứ đầu tư nghiêm túc đi, khi mình đã hết lòng thì tôi tin Tổ cũng không bỏ mình", nam diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Tuấn Trần

Diễn viên Tuấn Trần

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều