Diễn viên Ngọc Anh buồn khi không được vào vai Trung úy Minh Ngọc trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ tư, 10/10/2018, 16:01 PM

Giữa những ồn ào xoay quanh phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản việt, diễn viên Ngọc Anh đã có những chia sẻ mới nhất.

Ngay từ khi lên sóng, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã vấp phải không ít tranh cãi của dư luận. Kẻ thì cho rằng đây là bộ phim remake khá tốt vì được đầu tư kỹ càng, cảnh quay và dàn diễn viên đẹp, người thì chê bai bộ phim không làm được như những gì khán giả mong đợi, cả góc máy lẫn cảnh quay quá hời hợt. Có bình luận để lại cho rằng Hậu duệ mặt trời Việt Nam đang phá nát phiên bản gốc.

Diễn viên Ngọc Anh

Diễn viên Ngọc Anh

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, nữ diễn viên Ngọc Anh, người đảm nhận vai bác sĩ Hà, bạn thân của bác sĩ Phương (Khả Ngân thủ vai) đã có những chia sẻ về bộ phim. Ngọc Anh cho biết, ban đầu, đi casting, cô được thử vai thứ chính là Trung úy Minh Ngọc. Tuy nhiên, đạo diễn lại nhắm cho cô vai bác sĩ Hà. Điều này khiến nữ diễn viên cảm thấy buồn. Nhưng, đến khi ghi hình, Ngọc Anh mới phát hiện ra bản thân không phù hợp với vai Trung úy Minh Ngọc từ hình thể đến tính cách mà hợp với vai bác sĩ Hà nhiều hơn.

Nói về những bình luận tiêu cực về Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, Ngọc Anh cho rằng việc khán giả so sánh là chuyện bình thường. Điều này chứng tỏ họ quan tâm tới điện ảnh Việt. Còn việc phim không giống với nguyên tác là điều đương nhiên. Nếu bộ phim chỉ rập khuôn hay bê nguyên phiên bản Hàn vào thì không cần mất công làm phiên bản Việt: “Bộ phim chỉ mang hơi hướng và đường dây câu chuyện giống phiên bản Hàn. Còn bối cảnh, con người và tình tiết tất nhiên được chuyển thể sao cho gần gũi với nước mình!”.

 

 

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Ai cũng biết phiên bản Hàn đã rất thành công và trở thành hình tượng trong lòng khán giả nên việc một số người thấy chưa thỏa mãn là điều dễ hiểu. Mỗi người một ý kiến. Quan trọng là mình biết toàn bộ ê-kip và diễn viên đã lao động hết mình không kể ngày đêm để cống hiến cho khán giả những thước phim chất lượng. Mình tin là có rất nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ Hậu duệ mặt trời”.

Theo Ngọc Anh, khó khăn lớn nhất của cô là vào vai ít đất diễn nhưng vẫn phải gây được ấn tượng với khán giả. Trước đó, mọi người từng biết đến cô là nữ chính trong một bộ phim có tiếng nên khi xuất hiện với vai nhỏ trong Hậu duệ mặt trời, không ít người đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, đối với nữ diễn viên, vai chính hay phụ, quan trọng nhất vẫn là hợp vai mới làm nên một bộ phim hay.

Ngọc Anh tiết lộ, thời gian tới, cô sẽ tập trung trau dồi kỹ năng diễn xuất. Ngoài ra, cô còn tham gia học một lớp đạo diễn và biên kịch ngắn hạn để tìm hiểu góc nhìn cuộc sống và tâm lý nhân vật từ hai vị trí này.

video xem nhiều