Điện thoại phát nổ khi đang học trực tuyến, học sinh lớp 5 tử vong

Đăng bởi: Lựu Hồ   -   Thứ sáu, 15/10/2021, 11:46 AM

Thật thương tâm, trong lúc đang học trực tuyến, bất ngờ điện thoại phát nổ khiến một học sinh lớp 5 ở Nghệ An bị bỏng nặng, tử vong sau đó. Đây cũng là lời cảnh báo cho các phụ huynh cần để ý đến các thiết bị học trực tuyến.

Sáng 15/10, trao đổi với giới báo chí, ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Nam Đàn, Nghệ An xác nhận thông tin trên.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 14/10, em N.V.Q. (SN 2011, học sinh lớp 5, trường tiểu học Nam Anh, huyện Nam Đàn) học trực tuyến ca từ 15 giờ đến 17 giờ. Khi em Q. cắm điện thoại vào pin dự phòng để sạc thì bất ngờ điện thoại (chưa rõ nhãn hiệu) phát nổ, khiến học sinh này bị bỏng nặng.

Phát hiện sự việc, người thân đã đưa em Q. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó. 

Đọc tin tức như thế này mà thấy đau lòng. Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, nhiều địa phương áp dụng học online. Nhưng không ai ngờ được rằng, chiếc điện thoại học online lại khiến em học sinh bỏng nặng dẫn đến tử vong. 

Việc dùng điện thoại khi đang sạc gây cháy nổ đã xảy ra rất nhiều. Qua đây, các phụ huynh cũng cần để ý đến các thiết bị học trực tuyến của con em. Hiện Công an huyện Nam Đàn đang điều tra vụ việc.

 

 

video xem nhiều