Điểm tránh nóng lý tưởng vào cuối tuần của giới trẻ

Đăng bởi: Hiểu Thiên   -   Thứ bảy, 25/05/2019, 14:33 PM

Khí hậu mùa hè nắng và oi bức khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu. Bởi vậy, vào dịp cuối tuần nhiều bạn trẻ đã chọn cách lui tới các quán cà phê để tránh nóng.

Vào các buổi trưa, nhất là dịp cuối tuần, các quán cà phê, trà sữa thường rơi vào tình trạng đông đúc. Phần lớn khách vào đây là các bạn trẻ, sinh viên, nhân viên văn phòng... Ngoài việc có gắn điều hòa mát mẻ thì các quán này còn có không gian được thiết kế độc đáo, ấn tượng. 

Chỉ với số tiền từ 30.000 - 50.000 đồng là bạn đã có thể thưởng thức một ly nước mát mẻ, tránh được cái nóng ngoài trời. Bên cạnh chuyện tránh nóng, thì đây cũng là không gian phù hợp cho các buổi họp mặt hoặc là nơi lý tưởng để làm việc và học tập. 

Rất nhiều bạn trẻ chọn các quán cà phê để tránh nóng vào buổi trưa

Rất nhiều bạn trẻ chọn các quán cà phê để tránh nóng vào buổi trưa

Bạn Ngọc Ngân (nhân viên văn phòng, quận 8, TP. HCM) chia sẻ: "Vào các sáng cuối tuần mình không phải đến công ty nhưng công việc trong tuần còn tồn đọng nên mình phải giải quyết hết. Nhưng ở nhà mình lại không có máy lạnh, trời thì nóng mình rất khó tập trung nên các quán cà phê là lựa chọn rất tuyệt vời vừa có thể làm việc, vừa giải trí". 

Bạn Ngọc Ngân chọn quán cà phê để làm việc và giải trí vào cuối tuần

Bạn Ngọc Ngân chọn quán cà phê để làm việc và giải trí vào cuối tuần

Tuy nhiên, trong thời đại smartphone lên ngôi, nhiều bạn trẻ lười ra ngoài nên khi đến quán cà phê thường chỉ cặm cụi vào chiếc điện thoại và không giao tiếp với ai nên cũng là một điểm hạn chế. Do đó, có một lời khuyên là vào các buổi tối thay vì chỉ ngồi quán cà phê thì các bạn có thể đến các công viên, ngồi ở các quán cóc hoặc chạy xe dạo quanh thành phố để có một cuộc sống cởi mở và hòa nhập hơn. 

video xem nhiều