Điểm danh những mỹ nhân Việt sẽ đón 'heo vàng' trong năm Kỷ Hợi

Đăng bởi: Nhất Kha   -   Thứ năm, 07/02/2019, 08:32 AM

Năm 2019, showbiz Việt sẽ chào đón rất nhiều nhóc tì đáng yêu của các gia đình nổi tiếng.

Nhã Phương

Cuối tháng 1/2019, thông tin Nhã Phương hạ sinh con gái đầu lòng lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, một nguồn tin đã vô tình bắt gặp Nhã Phương tại một bệnh viện quốc tế. Người này khẳng định vợ chồng Trường Giang đã đón thêm thành viên mới, đồng thời hình ảnh nữ diễn viên và con gái được bảo mật nghiêm ngặt. 

Nữ diễn viên lộ vòng 2

Nữ diễn viên lộ vòng 2 "lùm lùm" khi livestream.

Ngay khi thông tin Nhã Phương lâm bồn, người hâm mộ cặp đôi nhanh chóng gửi lời chúc mừng. Tuy nhiên, Nhã Phương và Trường Giang đều không có bất cứ phản hồi nào về tin đồn này. 

Dù chưa rõ thực hư Nhã Phương đã hạ sinh tiểu công chúa hay chưa nhưng với những bằng chứng dân mạng có được, công chúng khẳng định cặp danh hài - diễn viên đã đón "heo vàng" Kỷ Hợi.

Siêu mẫu Ngọc Thạch

siêu mẫu Ngọc Thạch

siêu mẫu Ngọc Thạch

Cách đây không lâu, siêu mẫu Ngọc Thạch vừa chia sẻ dòng trạng thái xác nhận đang mang thai kèm hình ảnh bản thân mình xuất hiện với phần bụng lớn. Em bé hiện được 25 tuần tuổi, là con thứ 2 của người đẹp với ông xã thiếu gia giàu có.

 

 

Con trai của cô cũng sẽ là một trong những nhóc tỳ tuổi hợi của showbiz Việt. Trước đó, Ngọc Thạch đã sinh cho ông xã cậu con trai đầu lòng tên Ricky vào tháng 6/2015.

Diễn viên Thanh Thúy

 

 

Gần 10 năm kể từ khi sinh con trai đầu lòng, vợ chồng nữ diễn viên Thanh Thúy - Đức Thịnh sắp sửa đón thêm thành viên mới. Bà xã của đạo diễn Đức Thịnh cho biết đang mang bầu đứa con thứ hai ở tháng thứ 6.

Thanh Thúy cho hay cô đã tạm dừng việc làm giám đốc sản xuất phim từ khi biết tin có em bé.

"Vốn là người năng động, đam mê công việc, tôi không muốn chỉ quanh quẩn ở nhà đâu. Tuy nhiên anh Đức Thịnh không cho làm bất cứ việc gì. Mọi việc trong công ty bây giờ do anh quán xuyến. Thời gian quay phim Trạng Quỳnh, tôi cũng muốn ra phim trường nhưng bị anh từ chối", cô kể.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều