Dịch vụ thuê đồ chơi cho trẻ: Giá cả phải chăng, chẳng lo tốn kém!

Đăng bởi: Krystal   -   Chủ nhật, 06/10/2019, 16:34 PM

Thuê đồ chơi cho con là cách đáp ứng được sở thích lại vừa giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được tiền.

Thay vì tốn tiền mua đồ chơi thì các bậc phụ huynh có thể giảm bớt tiền bằng cách thuê đồ chơi. Tôi thấy dịch vụ này có rất nhiều lợi ích mà các bậc cha mẹ nên tham khảo. Chỉ cần lựa chọn được những địa chỉ cho thuê uy tín các bậc phụ huynh sẽ đáp ứng được sở thích của các con. Giúp các bé tiếp cận được các món đồ chơi hiện đại, mới lạ nhất, lại tiết kiệm một khoản tiền.

Hơn nữa, trẻ con bé nào cũng vậy "cả thèm chóng chán", được mấy bữa rồi đòi cái mới. Nếu đi thuê có thể trả lại, thuê đồ chơi mới, không phải chất đống trong nhà thêm phần chật chội. 

Các mặt hàng đồ chơi cho thuê cũng rất đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau như ở cửa tiệm họ bán vậy. Từ những đồ chơi đơn giản như thảm chơi, ô tô, ghế rung bập bênh, ghế tập ăn... cho tới các sản phẩm đồ chơi dành cho lứa tuổi lớn hơn như xe 3 bánh đều được cửa hàng cho thuê đồ chơi đáp ứng.

Dịch vụ thuê đồ chơi mang lại rất nhiều lợi ích cho cả phụ huynh và con em mình. 

Dịch vụ thuê đồ chơi mang lại rất nhiều lợi ích cho cả phụ huynh và con em mình. 

Giá thành, thời gian thuê cũng rất linh động, không đắt đỏ như khi mua hàng. Một số sản phẩm như ghế tập ngồi, xe tập đi, ghế tập ăn... có giá chỉ từ 80.000 đồng - 120.000 đồng/sản phẩm được thuê trong thời gian 2 tuần.

Đồ chơi dành cho bé từ 3 tuổi trở lên thì giá sẽ cao hơn. Điển hình như dàn nhạc đập đa năng, bập bênh, các mô hình đường rau tàu hỏa, hầm chui, giỏ xếp hình... khoảng 100.000 đồng/sản phẩm cho thuê 2 tuần. Và các món đồ chơi có kích thước lớn, phức tạp sẽ có giá thành đắt hơn dao động từ 140.000 đồng - 250.000 đồng.

video xem nhiều