Dịch vụ giữ xe nguyên Tết chỉ có phiếu gửi ghi biển số, ngày gửi liệu có đảm bảo

Đăng bởi: Bảo An   -   Thứ sáu, 24/01/2020, 16:31 PM

Gần Bến xe Miền Đông có rất nhiều người nhận giữ xe nguyên Tết với giá từ 35.000 - 40.000 đồng/chiếc/ngày, nhưng chỉ có phiếu gửi ghi biển số, ngày gửi vẫn khiến người dân hoang mang.

Những người dân ở tỉnh như tôi, mỗi dịp Tết về quê đều lo tìm nơi gửi lại xe máy yên tâm về quê. Giờ 30 Tết rồi, chắc mọi người đã tìm được nơi gửi xe nhưng tôi vẫn thấy hoang mang nên chia sẻ.

Tôi thường gửi ở chung cư hoặc gửi tại chủ phòng trọ, nhưng không phải ai cũng tìm được chung cư để gửi. Gần các bến xe như Bến xe Miền Đông có rất nhiều chỗ nhận giữ xe nguyên Tết, chủ yếu phục vụ cho người ở tỉnh về quê ăn Tết. Năm nay tôi thấy giá gửi là 35.000 - 40.000 đồng/chiếc/ngày, tùy theo thời gian về quê tính tiền từng ngày. Tính ra, đa phần về quê 7 ngày thì mức giá phải trả sau khi xuống lại TP.HCM khoảng 240.000 - 300.000 đồng.

 

 

Tuy nhiên, tôi lại thấy lo ngại vấn đề về an toàn cho xe, lỡ có chuyện gì liệu chủ giữ xe có chịu trách nhiệm. Dù rằng khi gửi, chủ giữ xe cam đoan sẽ nhận trách nhiệm nếu có vấn đề gì xảy ra. Nhưng việc người gửi chỉ nhận được phiếu gửi xe ghi biển số xe và ngày gửi, trong khi không có thông tin về người nhận xe nên vẫn khó yên tâm.

video xem nhiều