Dịch vụ đi siêu thị hộ nở rộ

Đăng bởi: Beenn   -   Thứ ba, 24/03/2020, 08:42 AM

Grab vừa triển khai thử nghiệm GrabMart tại TP.HCM. Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm, chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn.

Trước đó, ứng dụng gọi xe Be ra mắt dịch vụ đi chợ hộ từ đầu tháng 3 tại 9 tỉnh, thành đang hoạt động. Dịch vụ mới của Be đi theo mô hình tài xế là người mua hộ đơn hàng sau khi khách hàng nhập thông tin địa chỉ cửa hàng và sản phẩm muốn mua. Khách hàng có thể yêu cầu tài xế đi mua các nhu yếu phẩm giao đến tận nhà.

Với đặc thù của dịch vụ, Be khuyến khích tài xế và khách hàng lựa chọn mua sắm tại các điểm có in hóa đơn bán lẻ như siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc lớn. Be cũng qui định số tiền tối đa cho mỗi lần mua của khách hàng là 500.000 đồng.

 

 

Grab và Go-jek - đối tác quốc tế đứng đằng sau Go-Viet, đã triển khai dịch vụ giao món ăn gián tiếp ở các mảng Grabfood và GoFood tại Indonesia, Thái Lan,...Giao hàng gián tiếp tại Việt Nam sẽ bắt đầu xuất hiện tại Hà Nội, trước khi Grab triển khai ra các địa phương khác.

Grab Việt Nam khuyến khích khách hàng sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt. Trong trường hợp khách hàng không sử dụng ví điện tử Moca của Grab, khách đặt Grabfood qua dịch vụ giao hàng gián tiếp có thể thanh toán bằng phong bì để hạn chế tối đa sự tiếp xúc.

Mới đây, Grab vừa triển khai thử nghiệm GrabMart tại TP.HCM. Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm, chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, nước uống đóng chai, rau củ quả từ các đối tác liên kết của ứng dụng này là hệ thống cửa hàng tiện lợi, chuỗi bán lẻ, siêu thị. 

video xem nhiều