Dịch vụ cắt tóc tại nhà hút khách trong mùa dịch Covid-19

Đăng bởi: Thảo Ngọc   -   Thứ năm, 02/04/2020, 16:02 PM

Tiệm cắt tóc đóng cửa theo yêu cầu của Chính phủ nhưng người dân có nhu cầu sẽ được phục vụ tận nhà.

Ngày 25/3, UBND Hà Nội đã có công văn tạm đóng cửa quán bar, tiệm cắt tóc, quán karaoke... để phòng chống dịch Covid-19 lây lan, dịch vụ cắt tóc tại nhà đã nở rộ.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, những chia sẻ nơi làm tóc đẹp, cắt tóc đẹp... nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Từ đó, ai có nhu cầu sẽ thấy được số điện thoại, mức giá của các thợ cắt tóc uy tín trên địa bàn Hà Nội để lựa chọn.

 

 

Điều đáng nói là thay vì có thể trực tiếp tới tiệm, khách hàng có nhu cầu sẽ được phục vụ tận nhà. Ban đầu chỉ là những người quen thuộc với chủ tiệm tóc, nếu đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, khách sẽ truyền miệng từ người này tới người kia.

Dịch vụ cắt tóc tại nhà trong thời gian này khá hợp lý, đảm bảo được quyền lợi cho cả thợ cắt tóc và người dân có nhu cầu. Trong khi, thợ cắt tóc vẫn có thể làm việc, có thu nhập dù cửa hàng tóc phải đóng cửa thì người dân sẽ được đáp ứng nhu cầu. Quan trọng là không phải di chuyển ra ngoài, thực hiện đúng yêu cầu hạn chế người dân đi lại khi không quá cần thiết. 

Tuy nhiên, mọi người vẫn phải nhớ thực hiện đúng hướng dẫn của Bộ Y tế trong việc rửa tay, sát khuẩn và đeo khẩu trang đúng cách, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

video xem nhiều