Đi xe buýt không có tiền lẻ, hành khách bị đuổi xuống xe

Đăng bởi: Hoành Phi   -   Thứ sáu, 27/03/2020, 09:39 AM

Đón xe buýt tuyến R16 trước địa chỉ 84 Hùng Vương (Q. Hải Châu), hành khách này bị nhân viên thu vé đuổi xuống xe ở trạm kế tiếp vì không có tiền lẻ.

Thông tin từ Công ty cổ phần Công nghiệp Quảng An 1 (Đà Nẵng) cho biết vào ngày 21/3 vừa qua, tổng đài Dịch vụ công Đà Nẵng (1022) về việc bị nhân viên trên xe buýt của Quảng An 1 đuổi xuống xe. 

Theo nội dung phản ánh thì hành khách này đón xe buýt tuyến R16 trước địa chỉ 84 Hùng Vương (Q. Hải Châu). Khi lên xe, người này đưa tờ tiền mệnh giá 100.000 đồng để trả tiền vé nhưng nhân viên thu vé trả lời không có tiền thối, yêu cầu khách trả tiền lẻ. 

 

 

Do hành khách cũng không có tiền mệnh giá nhỏ hơn nên khi đến trạm dừng tiếp theo, vị khách này bị đuổi xuống xe vì lý do không có tiền lẻ.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của hành khách nói trên, Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng - đơn vị quản lý hoạt động tuyến xe buýt trên đã vào cuộc xác minh.

Đơn vị quản lý xác nhận người điều khiển xe buýt trên tuyến R16 hôm đó là ông Nguyễn Mỹ, người phụ xe kiêm thu vé là ông Ngô Phạm Quốc Kiên. Sau đó,  trong chiều 26/3, ông Lưu Thanh Tùng, giám đốc chi nhánh Công ty cổ phần Công nghiệp Quảng An 1, đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với tài xế và nhân viên bán vé nói trên.

video xem nhiều