Đi ngược chiều, xe 7 chỗ biến dạng sau khi đấu đầu với xe tải

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ năm, 08/11/2018, 08:38 AM

Chiếc ô tô 7 chỗ không hiểu vì lý do gì đã đi vào đường ngược chiều và xảy ra va chạm mạnh với xe tải. Rất may là không có thương vong về người.

Theo thông tin đăng tải trên Pháp Luật Plus thì vụ tai nạn trên xảy ra vào ngày 7/11 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Vào thời điểm trên, chiếc Toyota 7 chỗ mang BKS 29N - 2716 không hiểu vì lý do gì đã đi ngược chiều và đối đầu với xe tải mang BKS 36C - 115.82 đang lưu thông trên đường.

Chiếc Toyota 7 chỗ biến dạng sau tai nạn. Ảnh: L. H.

Chiếc Toyota 7 chỗ biến dạng sau tai nạn. Ảnh: L. H.

Sau khi va chạm, xe Toyota 7 chỗ bị biến dạng phần đầu, bánh xe bị văng ra. Trong khi đó xe tải cũng hư hỏng nhẹ ở phần đầu bên phía ghế phụ. Rất may không có thương vong về người.

Những hình ảnh ghi lại tại hiện trường cho thấy tài xế xe tải đã đạp phanh khẩn cấp khi để lại vệt phanh cháy đen trên đường nhưng vẫn không tránh được vụ va chạm.

Tài xế xe tải đã phanh cháy bánh nhưng vẫn không tránh được va chạm. Ảnh: L. H

Tài xế xe tải đã phanh cháy bánh nhưng vẫn không tránh được va chạm. Ảnh: L. H

Vụ tai nạn thêm một lần dấy lên hồi chuông cảnh báo khi ngày càng có nhiều vụ tai nạn xảy ra do tình trạng người tham gia giao thông vô tư lái xe ngược chiều, bất chấp đó là cao tốc hay đường làng. 

Có thể thấy rằng, ý thức tham gia giao thông của một số người đáng bị lên án. Chỉ vì sự chủ quan, coi thường quy định mà đem tính mạng của mình và người khác ra đùa giỡn với tử thần. 

video xem nhiều