Đi máy bay, tôi thích ngồi gần cửa sổ, còn bạn chọn vị trí nào?

Đăng bởi: Minh Anh   -   Thứ năm, 04/07/2019, 07:18 AM

Khi bắt đầu một hành trình dài có khi nào bạn cảm thấy lo lắng về phương tiện đi lại không? Tôi thì có, mỗi khi đi xe khách hay máy bay tôi đều băn khoăn về vị trí ngồi của mình.

 

 

Tôi rất sợ thời gian ngồi trên máy bay, phải ngồi yên chờ đợi cho đến nơi, với tôi thì thật chán. Bởi vì vậy mà tôi thường hay chọn các ghế có vị trí cạnh cửa sổ. Đơn giản bởi tôi muốn được ngắm khung cảnh bên ngoài, ngắm mây trời, điều này tạo cho tôi cảm giác thoải mái.

Khác với tôi, một số người bạn họ thường chọn vị trí ngồi cạnh lối đi. Bạn bè tôi cho rằng vị trí này thoải mái để chân. Trong khi một số khác cũng thích vị trí ở giữa vì có khả năng sử dụng cả hai tay vịn cao hơn. Bởi những người ngồi phía bên ngoài đã có chỗ để chân rộng trên lối đi, còn người ngồi cạnh cửa sổ họ đã có thể dựa vào thành máy bay. 

Nhưng theo tôi, trong 3 vị trí tôi lại không thích ngồi ở giữa nhất, vì tôi không thích bị kẹp giữa 2 người xa lạ chút nào. Còn bạn thì sao, bạn thích ngồi ở vị trí nào nhất khi đi máy bay? Chọn được một vị trí ưng ý cũng là một trong những điều cần thiết, là quyền lợi khách hàng để có những trải nghiệm thật thú vị trong chuyến hành trình của mình.

video xem nhiều