Đi đường mọi người coi chừng mấy loại xe chở vật liệu này nhé

Đăng bởi: Phan Phương   -   Chủ nhật, 08/09/2019, 09:55 AM

Một cú phanh gấp là hàng hóa vật liệu lao về phía trước, nếu đúng chỗ người dừng chờ đèn đỏ thì hậu quả sẽ khó lường.

 

 

Hú hồn con chồn sáng nay các cụ ạ!

Em đi đường, dừng đèn đỏ sát lề, vì mấy lần xem trên mạng thấy chuyện xe tải mất phanh lao vào đám đông dừng đèn đỏ í các cụ nên sợ. Vậy mà lần này vẫn thót tim thật.

Chuyện là dừng đèn đỏ, thì bỗng dưng một chiếc xe tải từ phía sau lao tới thấy đèn đỏ cũng phanh gấp lại. Và thế là loảng xoảng, leng keng... hàng chục ống thép trên thùng xe tải này lao về phía trước, vọt hẳn qua đầu xe. Nhìn hình này chắc mọi người cũng thấy rồi đúng không?

 

 

Đấy, may là lúc này chỗ dừng đèn đỏ này không có người hay xe máy dừng phía trước, nếu không các cụ tưởng tượng mà xem, số ống thép kia mà lao vào người thì hậu quả thế nào chắc chẳng ai dám hình dung ra nữa.

Thế nên khi dừng đèn đỏ, mọi người nhớ quan sát trước sau kỹ càng, cần thiết bỏ xe mà chạy nhé không lại ăn vài chục cái ống thép lao vào thì chẳng vị phụ huynh nào nhận ra mình nữa đâu.

 

 

À tiện thể nhắn luôn với các bác tài là có chở vật liệt xây dựng, ống thép hay gì gì đó kiểu này làm ơn chằng buộc kỹ càng lại giúp, chứ để sự cố như thế này thì lại vướng vào tù tội thì khổ.

video xem nhiều