Đi du lịch dịp Tết, xem mật khẩu Wi-Fi ở các sân bay bằng cách nào?

Đăng bởi: Beenn   -   Thứ tư, 22/01/2020, 05:33 AM

Để tiết kiệm thời gian, hãy sử dụng công cụ có tên WiFox để xem mật khẩu Wi-Fi ở các sân bay nhé.

Nói thật, cuộc sống bây giờ mấy ai không sử dụng điện thoại thông minh và những chiếc điện thoại này rất cần được kết nối Wi-Fi để có được những "công dụng" tốt hơn. Nhưng, ví dụ như Tết này cũng là lần đầu tiên bạn đi du lịch bằng máy bay và lúng túng về việc mật khẩu Wi-Fi tại đây thì phải xử lý thế nào cho thuận tiện và đỡ tốn thời gian nhất?

Tôi mới học được "bí quyết" này nên chia sẻ luôn cho mọi người đây. Để tiết kiệm thời gian, hãy sử dụng công cụ có tên WiFox.

 

 

Được biết, đây là bản đồ tương tác do kỹ sư bảo mật máy tính Anil Polat phát triển dựa trên Google Maps giúp bạn tìm mật khẩu Wi-Fi miễn phí xung quanh hàng trăm sân bay trên thế giới.

Sau khi truy cập WiFox, Google Maps sẽ kích hoạt với các biểu tượng máy bay tượng trưng cho sân bay. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng để xem thông tin (gồm tên và mật khẩu) mạng Wi-Fi tại các khu vực như phòng chờ, sảnh đỗ máy bay...

Quá dễ dàng và tiện lợi đúng không mọi người. Có Wi-Fi rồi thì dễ liên lạc với gia đình hơn. Tuy nhiên, mọi người khi sử dụng mật khẩu Wi-Fi ở sân bay cũng nên lưu ý, chỉ nên sử dụng Wi-Fi công cộng trong trường hợp bất khả kháng bởi tin tặc có thể xâm nhập mạng để đánh cắp thông tin cá nhân hoặc theo dõi lịch sử duyệt web.

Và nhớ này, hãy luôn cảnh giác với những trang web hoặc quảng cáo lạ xuất hiện khi truy cập Wi-Fi công cộng và ngừng kết nối khi sử dụng xong nhé.

video xem nhiều