Đi chơi phố trung thu, chụp hình là bị thu 50k ngay đấy

Đăng bởi: Mộc Uyển Thanh   -   Thứ tư, 11/09/2019, 06:10 AM

Có bác nào bị thu tiền chụp hình ở phố lồng đèn Trung thu ở Hà Nội chưa nhỉ? Thấy mấy tấm bảng chụp hình mất phí mà nản quá.

 

 

Mấy hôm nay phố lồng đèn trung thu ở phố Hàng Mã đã được trang hoàng đẹp mắt, các hộ dân buôn bán cũng bắt đầu kinh doanh mặt hàng phục vụ Tết Trung thu. 

Phố đẹp lắm nha mọi người, thế nên mấy hôm nay nhiều người đến chụp ảnh lắm. trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều nhiếp ảnh gia, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Nếu đi dạo vài phút tại đây, dễ dàng thấy cảnh người người tấp nập chụp ảnh. 

 

 

Nhưng có một vấn đề khá bức xúc với những người dạo phố chụp ảnh, ấy là việc một số cửa hàng yêu cầu không chụp ảnh, nếu muốn chụp ảnh phải trả phí 10-50k, có khi tới 100 nghìn đồng.

Các hộ dân buôn bán kinh doanh lý giải rằng sau nhiều năm chứng kiến cảnh khách tấp nập chụp ảnh mà không mua hàng thì chủ cửa tiệm vẫn hơi phiền lòng. Dẫu vậy những ngày này, nhiều người vẫn khá bất ngờ trước "quy định" mới này.

 

 

Nói chung các bạn muốn chụp ảnh đẹp, cũng nên lựa lựa chủ hàng một chút, và chủ hàng cũng phiên phiến đi để các bạn chụp ảnh, coi như quảng cáo cửa tiệm miễn phí cũng được mà!

video xem nhiều