Đi ăn cưới ở nhà hàng sang trọng giữa Sài Gòn mà hàng trăm người nhập viện cấp cứu thế này đây

Đăng bởi: Nana   -   Thứ tư, 03/07/2019, 23:11 PM

Chả có lẽ do đồ ăn ở đây mất vệ sinh, gây ngộ độc cho quan khách?

Tối ngày 30/6 tại nhà hàng The Adora Luxury (quận Tân Bình, TP. HCM), anh L. đãi tiệc cưới với 68 bàn, khoảng 500 khách đến dự.

Tuy nhiên, sau tiệc cưới rất nhiều người thân và bạn bè của anh bất ngờ nhập viện cấp cứu cùng thời điểm và chung triệu chứng. Theo chú rể, ước tính khoảng hàng trăm khách có dấu hiệu sốt, đau bụng, nôn, tiêu chảy... phải nhập viện cấp cứu sau khi rời khỏi tiệc cưới. "Họ hàng và bạn bè gửi hình đồng loạt cấp cứu tại bệnh viện đến tôi, gia đình tôi rất đau buồn trước sự cố này", anh L. chia sẻ. 

 

 

Đến nay đã 3 ngày nhiều người thân ở các nơi như Hà Nội, Hạ Long, Quảng Nam, Đà Nẵng… vẫn chưa thể xuất viện. Nhiều người đặt vé máy bay khứ hồi vào TP. HCM dự tiệc cưới, ăn tiệc xong chưa kịp về phải nằm viện tại đây, đành bỏ vé máy bay, dẫn đến chi phí phát sinh thêm nhiều. 

Theo anh L., đặt bàn tiệc tại nhà hàng này với giá hơn 5,5 triệu đồng/bàn, gồm các món: gỏi hải sản Thái Lan kèm đùi vịt muối chiên giòn, súp hải sản, cá chẻm, bò nấu lagu và món mì, món tráng miệng. 

 

 

"Hiện bác sĩ thông báo một số người thân tôi bị nhiễm khuẩn đường ruột. Ngày trọng đại của tôi mà như vậy, tôi rất đau lòng. Nhiều khách của tôi muốn nhà hàng phải làm rõ nguyên nhân chứ không chấp nhận lời xin lỗi" anh L. bức xúc

Nhiều  người liên hệ với nhà hàng The Adora Luxury (nơi xảy ra sự việc) thì nhận được câu trả lời từ chối tiếp.

 

 

Đấy, đi ăn cưới ở nơi sang trọng như vậy còn ngộ độc, lại còn trốn tránh không trả lời thì ở quê làm thế nào?

video xem nhiều