Dẹp nạn ‘xe dù, bến cóc’, TP. HCM cấm dừng, đậu xe loạt tuyến đường

Đăng bởi: Du Ca   -   Thứ ba, 24/03/2020, 15:56 PM

Nhằm đảm bảo giao thông, dẹp tình trạng đón trả khách bừa bãi, TP. HCM sẽ lắp nhiều biển báo cấm dừng và đỗ xe từ ngày 1/4.

Sở GTVT TP. HCM vừa cho biết cơ quan này sẽ lắp biển cấm trên một số tuyến đường tại quận 5 để đảm bảo giao thông, chấn chỉnh lại tình trạng đón trả khách gây mất trật tự, an toàn giao thông cho người dân.

Theo đó, từ ngày 1/4, một loạt các tuyến đường tại khu vực quận 5 sẽ lắp biển cấm. Cụ thể, đường Tân Hưng đoạn từ Dương Tử Giang đến Thuận Kiều điều chỉnh từ cấm đỗ xe thành cấm dừng xe và đỗ xe đối với xe khách; cấm đỗ xe đối với xe ô tô con và xe tải.

 

 

Đường Phạm Hữu Chí đoạn từ đường Thuận Kiều đến đường Triệu Quang Phục điều chỉnh từ cấm đỗ xe từ 6 giờ đến 22 giờ thành cấm dừng xe và đỗ xe đối với xe khách; cấm đỗ xe từ 6 giờ đến 22 giờ đối với xe ô tô con và xe tải.

Đường Phó Cơ Điều đoạn từ Phạm Hữu Chí đến Nguyễn Chí Thanh điều chỉnh từ cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ thành cấm dừng xe và đỗ xe đối với xe khách; cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ đối với xe ô tô con và xe tải.

Đường Tân Thành đoạn từ đường Đỗ Ngọc Thạnh đến đường Thuận Kiều điều chỉnh từ cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ thành cấm dừng xe và đỗ xe đối với xe khách; cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ đối với xe ô tô con và xe tải.

Tại quận Tân Bình, đường Bàu Cát 4 đoạn từ đường Đồng Đen đến đường Nguyễn Hồng Đào sẽ cấm dừng xe và đỗ xe đối với xe khách.

Đường Ni Sư Huỳnh Liên đoạn từ đường Thái Thị Nhạn đến đường Bùi Thế Mỹ sẽ cấm dừng xe và đỗ xe đối với xe khách.

Riêng tại khu vực trung tâm quận 1, Sở GTVT cũng tiếp tục tổ chức cấm dừng xe, cấm đỗ xe trên đường Nguyễn Huệ. Riêng đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến tiếp giáp đường Lê Lợi, tổ chức cấm dừng xe và cấm đỗ xe trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 9 giờ và từ 16 giờ đến 20 giờ; ngoài thời gian trên tổ chức cấm đỗ xe. 

 Thời gian thực hiện việc điều chỉnh tất cả các tuyến đường nói trên bắt đầu từ ngày 1/4.

video xem nhiều