Đến lượt Nissan Việt Nam tạm dừng hoạt động để chống dịch Covid-19

Đăng bởi: An Nam   -   Thứ sáu, 03/04/2020, 10:52 AM

Nissan là thương hiệu xe hơi tiếp theo thông báo tạm dừng hoạt động ở Việt Nam để phòng chống dịch Covid-19.

Như vậy là sau  Ford, Toyota, TC Motor và Honda, thì Nissan Việt Nam cũng đã quyết định tạm dừng sản xuất, lắp ráp ôtô kể từ ngày 5/4 cho đến khi có thông báo mới của Chính phủ do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

 

 

Đại diện của Nissan cho biết thương hiệu xe hơi này hiện đang sắp xếp công việc và cho nhân viên nghỉ dần để đến ngày 5/4 đóng cửa nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô tại Đà Nẵng. Được biết, các đại lý Nissan ở Hà Nội và Đà Nẵng đã chính thức đóng cửa. Tuy nhiên, một số đại lý phía Nam vẫn duy trì số lượng nhân viên dưới 20 người/ngày để có thể kịp thời hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Ngoài nhà máy lắp ráp và các đại lý thì riêng khối văn phòng, Nissan Việt Nam cho biết đã thực hiện chuyển sang làm việc trực tuyến từ ngày 1/4 đến ngày 15/4/2020.

Thông báo của Nissan Việt Nam cũng cho biết việc hoạt động trở lại toàn bộ hệ thống như sản xuất ở nhà máy hay phòng trưng bày và Trung tâm dịch vụ của các đại lý Nissan tại Việt Nam sẽ được thực hiện khi nhận được thông báo mới từ Chính phủ.

video xem nhiều