Để tránh mua phải vé xe giá cao, xe dù hành khách cần làm gì?

Đăng bởi: Phương Vy   -   Chủ nhật, 19/01/2020, 18:03 PM

Để tránh mua phải giá vé cao, gặp phải xe dù không đảm bảo chất lượng, hành khách nên vào bến hoặc tìm hiểu trên các website bán vé chính thức của bến.

Mọi người ơi, ai chưa có vé xe về quê, đặc biệt là bà con có nhu cầu mua vé tại bến xe Miền Đông thì nhanh tay cập nhật thông tin thôi, tôi nghe đâu nơi đây vẫn còn hàng chục nghìn vé đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

Tôi đọc tin tức thấy, ông Đỗ Ngọc Hải - Trưởng Phòng Quản lý Vận tải, Sở GTVT TP HCM cho hay, vé giường nằm, ghế ngồi tại các bến xe trên địa bàn vẫn còn nhiều. Tính đến ngày 19/1, trong 4 bến xe gồm Miền Đông, Miền Tây, An Sương, Ngã tư Ga vẫn còn 398.898 vé đi các tỉnh từ 25 đến 30 Tết. Trong đó, vé giường nằm còn gần 20.000 vé. Riêng Bến xe Miền Đông còn hơn 72 nghìn vé đi các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

 

 

Hành khách lưu ý, Tết này nhiều đối tượng hay lợi dụng nhu cầu của người dân mà trục lợi lắm nên phải thận trọng, trong việc mua vé cũng vậy. Để tránh mua giá cao, gặp phải xe dù không đảm bảo chất lượng, Trưởng Phòng Quản lý Vận tải, Sở GTVT TP HCM cũng khuyến cáo hành khách nên vào bến hoặc tìm hiểu trên các website bán vé chính thức của bến để tìm mua nhằm đảm bảo đúng xe, đúng hãng và đúng giá vé.

Mọi người nhớ lưu ý để có chuyến về quê thật an toàn và thuận tiện nhé.

video xem nhiều