Để quảng cáo không làm phiền, chỉ cần xử lý trên chính Google Chrome

Đăng bởi: Minh Đăng   -   Thứ bảy, 15/02/2020, 12:36 PM

Khi sử dụng Google Chrome bạn cảm thấy khó chịu vì quảng cáo xuất hiện quá nhiều thì yên tâm, vẫn có cách đơn giản để xử lý.

Trong quá trình sử dụng Google Chrome tôi cũng cảm thấy phiền phức vì quảng cáo hay những thông báo không cần thiết. Nhưng sau một hồi tìm hiểu, tôi có biết đến cách tắt quảng cáo nên chia sẻ mọi người cùng biết luôn, rất đơn giản nhé.

Đầu tiên là việc mở trình duyệt Google Chrome, sau đó gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://settings (hoặc nhìn góc cao phía tay phải vào cài đặt), kéo xuống bên dưới và chọn Advanced (nâng cao). 

Mẹo đơn giản để tắt quảng cáo trên Google Chrome. 

Mẹo đơn giản để tắt quảng cáo trên Google Chrome. 

Tiếp đến là vào Privacy and security (phần quyền riêng tư và bảo mật), rồi nhấp vào Site settings (cài đặt trang web) - Notifications (thông báo). Khi đó, toàn bộ danh sách các trang web mà bạn đã chặn (Block) hoặc cho phép (Allow) hiển thị thông báo sẽ hiện lên. Bạn có thể chọn trang web nào không muốn nhận thông báo rồi xóa địa chỉ web khỏi mục Allow (cho phép) là được.

Nhưng mọi người nhớ chọn Ask before sending (hỏi trước khi gửi) ở trên cùng, khỏi lo sợ chọn nhầm trang web mà bạn không muốn xóa. Vậy thôi, bạn sẽ loại bỏ được những quảng cáo, thông báo không cần thiết khi sử dụng Google Chrome.

video xem nhiều