Đây nhé, cách chọn loại đèn học cho con cực hay mọi người cùng lưu ý.

Đăng bởi: Nguyễn Hiếu   -   Chủ nhật, 08/09/2019, 09:56 AM

Để con có ánh sáng học bài tốt, tránh những tật về mắt thì bố mẹ cần lưu ý chọn những loại đèn phù hợp và tốt cho mắt của con.

 

 

Mới đọc được bài băn khoăn về cách chọn đèn học cho con trong năm học mới của bạn Ngọc Bình, tớ cũng vừa đi mua đèn học về cho con để tối con học, nên tớ chia sẻ ít kinh nghiệm cho bạn Bình nhé, cũng tiện thể chia sẻ cho mọi người luôn này.

Khi chọn đèn học cho trẻ, trước tiên bố mẹ nên chú ý đến bộ chụp đèn. Phần mặt phản xạ ánh sáng phía trong chụp đèn nên có màu sáng nhưng không được bóng quá và không để bóng đèn nhô ra ngoài khỏi chụp đèn vì sẽ gây loá mắt.

 

 

Tiếp theo phần chính mà nhiều người quan tâm nhất là dùng loại bóng đèn nào. Tớ có mấy anh bạn làm ở Bệnh Viện Mắt tư vấn rằng đèn Led là loại đèn tốt và phù hợp nhất cho con cái mình học bài buổi tối đấy. Bởi vì đèn Led được sản xuất theo công nghệ mới, đèn LED có khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Thiết kế thân thiện giúp dễ dàng thay đổi chiều cao của đèn và hướng chiếu sáng. Đèn LED ít tỏa nhiệt, ánh sáng phát ra liên tục và không nhấp nháy giúp bảo vệ tốt cho thị giác của người tiêu dùng. Đây là loại đèn học tốt cho mắt nhất, đặc biệt là với trẻ em.

Trên thị trường hiện bán rất nhiều loại đèn, mỗi một loại bóng đèn đều có những ưu, nhược điểm khác nhau, bố mẹ nên cân nhắc kỹ để lựa chọn cho con một chiếc đèn học phù hợp và hiệu quả nhất nhé mọi người.

video xem nhiều