Đầu tháng 5, thị trường điện máy điện lạnh bắt đầu tăng nhiệt

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Chủ nhật, 03/05/2020, 05:50 AM

Sau thời gian kinh doanh cầm chừng vì ảnh hưởng của thời tiết và dịch bệnh, đầu tháng 5 thị trường điện lạnh đã ấm dần lên.

Trong thời gian giãn cách xã hội và ảnh hưởng của không khí lạnh ở phía bắc, thị trường điện máy điện lạnh hoạt động chưa hiệu quả. Nhưng bắt đầu từ đầu tháng 5 này, giãn cách xã hội đã được nới lỏng, các hệ thống bán lẻ điện máy hoạt động trở lại, cùng với đó thời tiết bắt đầu nắng nóng, thị trường điện lạnh đang “ấm” dần, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng lên.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các siêu thị điện máy vẫn liên kết với các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính để hỗ trợ người tiêu dùng mua hàng trả góp, như “tung” nhiều ưu đãi hút khách như: mua trước trả sau, lãi suất 0% , hoàn tiền khi thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng vẫn tiếp tục duy trì và tăng cường kênh bán hàng trực tuyến, duy trì nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

Nhiều cửa hàng điện máy có nhiều chiêu khuyến mãi như: giảm giá sản phẩm, tặng gói vật tư, miễn phí công lắp đặt, tặng kèm quà giá trị, tăng thời gian bảo hành, đổi hàng cũ lấy hàng mới… Đa số các sản phẩm điều hòa, quạt điện, tủ lạnh… đều được giảm giá, có những mặt hàng giảm mạnh đến 40 – 50% để người tiêu dùng chọn mua.

video xem nhiều