Đầu quân cho Buriram United, Xuân Trường nhận mức lương tiền tỷ

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ hai, 11/02/2019, 13:36 PM

Trong một năm thi đấu tại Buriram theo hợp đồng cho mượn, tiền vệ người Tuyên Quang nhận được mức lương lên đến 2,5 tỷ đồng cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác.

Nối gót thủ thành Đặng Văn Lâm, tiền vệ Lương Xuân Trường của HAGL là cầu thủ thứ hai của Việt Nam sẽ thi đấu tại Thái Lan trong mùa giải 2019. Đội bóng mà chàng tiền vệ hào hoa này đầu quân là Buriram United, một thế lực của giải Thai-League khi vô địch 5 trong 6 mùa giải gần đây.

Xuân Trường sẽ khoác số áo 21 tại câu lạc bộ mới. Ảnh: Buriram United

Xuân Trường sẽ khoác số áo 21 tại câu lạc bộ mới. Ảnh: Buriram United

Được biết, Lương Xuân Trường đầu quân cho Buriram theo dạng hợp đồng cho mượn 1 năm từ CLB chủ quản HAGL. Đây là một bản hợp đồng đầy bất ngờ và theo tiết lộ thì CLB hàng đầu của Thái Lan phải chi trả cho HAGL số tiền 150.000 USD (tương đương 3,5 tỷ đồng) để mượn Lương Xuân Trường.

Ngoài ra, Buriram còn dành số tiền khủng để trả lương cho chàng tiền vệ gố Tuyên Quang này. Theo đó, trong một năm thi đấu tại đây, tổng số tiền lương mà Xuân Trường nhận được lên đến 120.000 USD (hơn 2,5 tỷ đồng), số tiền này chưa bao gồm các khoản thưởng và những đãi ngộ khác. 

Tại Buriram, Xuân Trường sẽ khoác số áo 21. Cổ động viên trong nước đang rất háo hức mong chờ trận đấu giữa Buriram United và Muangthong United để xem màn đối đầu đầy thú vị giữa Xuân Trường và thủ thành Đặng Văn Lâm, người trước đó đã đầu quân cho Muanthong United theo hợp đồng có thời hạn 3 năm.

video xem nhiều