Đầu năm mới, Noo Phước Thịnh – Mai Phương Thúy công khai “thả thính” khiến dân tình “nổi máu” hóng hớt

Đăng bởi: Toe   -   Chủ nhật, 10/02/2019, 06:47 AM

Dòng bình luận của giọng ca “Những kẻ mộng mơ” dưới bức ảnh của Mai Phương Thúy nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Cuối tháng 10/2018, trong một chương trình giao lưu trực tuyến, Noo Phước Thịnh thừa nhận anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy đã từng có khoảng thời gian hẹn hò khiến cộng đồng mạng được phen “dậy sóng”. Từ đó đến nay, cặp đôi nay luôn nhận được sự theo dõi của công chúng. Họ nhiệt tình “ship” cả hai thành một đôi trai tài – gái sắc.

 

 

Ngày 9/2, Hoa hậu Mai Phương Thúy cập nhật một bức ảnh mới lên Instagram cá nhân kèm theo dòng chữ: “Tôi muốn thôi nghĩ về anh”. Người hâm mộ thi nhau đoán tên người đàn ông mà cô đang nhung nhớ ở bên dưới bức ảnh. Hầu hết, họ đều cho rằng “anh” mà Mai Phương Thúy nhắc đến chính là Noo Phước Thịnh chứ không phải ai khác.

 

 

Không cần khán giả phải “triệu hồi”, Noo Phước Thịnh nhanh chóng trả lời dòng chữ của Mai Phương Thúy: “Thôi nghĩ về anh thì nghĩ về Noo nhé chị”. Dòng chữ này của anh nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng. Họ đều cho rằng đây đều là những dòng chữ “thả thính” lẫn nhau của cả hai.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đang có mối quan hệ rất tốt đẹp, thân thiết. Cả hai thường xuyên theo dõi những hoạt động của nhau và thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

 

 

Màn

Màn "thả thính" lẫn nhau của cặp đôi Thịnh - Thúy

video xem nhiều