Đau lòng cảnh giáp Tết mẹ trẻ đi phụ hồ mưu sinh nuôi 2 con nhỏ thì bị ngã từ tầng cao xuống

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ bảy, 12/01/2019, 16:35 PM

Vào những ngày giáp Tết, dân mạng lại buồn đến nao lòng khi đọc hoàn cảnh éo le của một bà mẹ đã phải bỏ lại 2 con nhỏ trên thế gian.

Mới đây, trên nhóm Ký sự đường phố, facebook Nguyễn Tiến Đạt đã đăng tải câu chuyện mới xảy ra ở Đại Từ, Thái Nguyên.

Theo đó, chị Nguyễn Thị Thủy, 38 tuổi, ở xóm Gốc Quéo, xã Khôi Kỳ, Đại Từ, Thái Nguyên là mẹ của 2 đứa con nhỏ (đứa lớn 11 tuổi, đứa nhỏ chưa được 1 tuổi) đi làm phụ hồ buổi đầu tiên thì bị tai nạn ngã từ tầng cao xuống đất. Vụ tai nạn đã khiến chị gãy đốt sống cổ, liệt cả người.

 

 

Sau gần hai tháng điều trị tốn một khoản tiền lớn, người mẹ già đã phải vay mượn cầm cắm căn nhà để mong giữ lại được người mẹ cho hai đứa cháu nhỏ. Nhưng phép màu đã không xảy ra, chị đã không thể qua khỏi.

Được biết, hoàn cảnh của chị Thủy vô cùng đáng thương khi một mình phải nuôi mẹ già và hai đứa con. Chồng cũ của chị trước đây ghen tuông suốt ngày đánh đập chị. Anh ta còn đốt cả căn nhà cũ khiến cuộc đời chị là chuỗi những ngày ngập trong nước mắt.

 

 

Khi câu chuyện về chị Thủy đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người rất xót xa và thấy tội cho người mẹ nghèo. Vì muốn kiếm miếng cơm cho con mà phải lăn lội làm phụ hồ, rồi cuộc đời lại không ủng hộ chị. Nhìn những đứa trẻ không hiểu mẹ đi đâu mà nghẹn lòng...

 

 

“Đang ngồi làm việc, lướt facebook tí thì đọc được tin này. Lòng cảm thấy trầm và thấy kiếp người sao mà nhiều đau buồn đến thế. Âu cũng là cái nghiệp mà mình phải mang và phải trả. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình và ở một cuộc đời khác, chị sẽ may mắn hơn”, là một bình luận của dân mạng.

video xem nhiều