Đặt vé đi Hà Nội lại nhận được code vé đi Chiangmai là sao?

Đăng bởi: Gia Khang   -   Thứ tư, 04/09/2019, 13:23 PM

Cứ đinh ninh là đặt vé máy bay Đà Nẵng - Hà Nội nhưng khi ra làm thủ tục check-in mới biết rằng code vé đó là của chuyến bay đi Chiangmai, Thái Lan.

Hôm nay đọc được status của Facebook Dương Hoài Thu mà không biết nên vui hay buồn cho bạn ấy. Chuyện thật mà cứ tưởng như đùa nè mọi người. Mình chia sẻ nguyên văn để mọi người cùng cảnh giác nhé: 

"Có ai bị con này nó lừa chưa ạ? Hôm nay e bị nó lừa cho 1 cú ngoạn mục.

Em có book chuyến ĐN - HN của VJ vào tối 3/9 nhưng vì lý do công việc, nên e muốn đổi vé về vào ngày 2/9. Lúc em up lên page hỏi vé, con này ib bảo còn vé 2/9 nên e tin tưởng e book của nó. Hnay e có ck cho nó 2.175.000 qua stk: 70201036xxxxx, chủ tk: Truong Phuong T.K, ngân hàng: MB Bank.

 

 

Hình ảnh được chủ status chia sẻ 

Hình ảnh được chủ status chia sẻ 

Đến lúc tối hnay 2/9 e ra sân bay để bay về HN, ra check mã code để lấy vé thì nó đưa cho mã code của chuyến đi Chiangmai. Lúc đấy e mới tá hoả ra, nhưng gọi cho con này ko đc nên phải book gấp 1 chuyến khác về HN.

Em chia sẻ lên đây để mng cảnh giác con này, thật sự về đến nhà rồi, e search mail nó lên fb mới biết là mình bị lừa. Mà ko phải mình em, nó lừa rất nhiều ngừoi rồi. Coi như mất tiền ngu để khôn ra. ăn ở thất đức gánh hết nghiệp hạn cho bà m nha".

video xem nhiều