Đặt mua hàng trên kênh mua sắm shopee và cái kết... không thể tin được!

Đăng bởi: Ngọc Hân   -   Thứ ba, 21/01/2020, 06:02 AM

Tết nhứt, tưởng đặt hàng qua kênh shopee để thuận tiện cho việc sắm, ai ngờ nhận lại cái kết đầy bức xúc thế này.

Hiện nay, đa phần, giới trẻ sẽ lựa chọn việc mua sắm qua các trang điện tử thay vì đến tận cửa hàng để mua chúng, từ quần áo đến giày dép... nói chung tất tần tật. 

Tuy nhiên, bên cạnh những cái tiện lợi như tiết kiệm thời gian, so sánh giá tại chỗ... thì cũng rất nhiều phiền toái khiến khách hàng đôi lúc vô cùng bức xúc vì thái độ "chả ra làm sao" của một số kênh mua sắm.

 

 

Điển hình như mới đây, một người anh vừa chia sẻ rằng là đang bức xúc với cách làm việc của kênh mua sắm Shopee. Theo lời kể thì ngày 15/01/2020, anh ấy có đặt mua 2 cây lau kiếng cầm tay trên kênh shopee của shop 2018tech.vn giá tổng cộng là 68.000 đồng.

Mãi đến ngày 17/ 01 thì shop 2018tech.vn mới phản hồi là shop chỉ còn 1 cây lau kiếng thôi và bảo anh ấy nhận hàng. Điều đáng nói ở đây, shop 2018tech.vn lại kêu khách hàng thanh toán đủ tiền cho cả 2 cây lau kiếng đồng thời nhờ khách bấm trả hàng hoàn tiền trên shopee dùm.

Khi khách không hiểu lắm về điều khoản này vì chỉ giao có 1 cây sao phải thanh toán đủ 2 cây chứ và sốt ruột hỏi lại cho rõ. Thế nhưng, thay gì giải thích cho khách hàng hiểu thì shop vẫn cứ tìm cách từ chối không trả lời. Và đến ngày hôm nay, trải qua 5 ngày chờ đợi, khách vẫn chưa thấy hàng đâu.

Khi khách vào tài khoản mua sắm trên shopee vẫn thấy đang trong trạng thái là chờ lấy hàng. Cứ tưởng đặt mua 2 cây lau kiếng về để dọn dẹp nhà cửa, xe cộ đón Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, nay đã dọn xong mà hàng hóa vẫn chưa về tay.

 

 

Không hiểu là shop thấy đơn hàng ít không muốn bán hay là như thế nào mà bắt khách bỏ thời gian ra đợi 5, 6 ngày mà không thấy tăm hơi đâu cả. Làm mất thời gian của khách hàng quá mà ở thời điểm hiện tại kênh mua sắm shopee vẫn chưa có biện pháp nào để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Kiểu này, hỏi ai còn dám lên đây để mua đặt mua hàng nữa đây.

Tết nhứt đến nơi rồi mà vẫn còn dính vào chuyện này quả thật nan giải!

video xem nhiều