Đặt mua Apple Watch online, nhận lại được cây thông bồn cầu

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Chủ nhật, 08/12/2019, 07:30 AM

Thêm một chuyện cười ra nước mắt về việc mua hàng online khi mà mới đây, một người đặt mua Apple Watch nhưng lại nhận được cây thông bồn cầu.

Mới đây nhất, một người mua hàng online trên trang Amazon đã kể lại câu chuyện dở khóc dở cười của mình. Cụ thể, vào dịp Black Friday vừa qua, một người đàn ông tên John Browne làm việc tại London (Anh) đã đặt mua Apple Watch Series 4 trên Amazon với giá chỉ 393 USD, rẻ hơn bình thường 131,6 USD.

 

 

Khi hàng giao đến, Browne hào hứng "mở hộp" sản phẩm săn được trong Black Friday trước mặt bạn bè và đồng nghiệp. Tuy nhiên, thay vì chiếc đồng hồ thông minh sang chảnh của Apple, anh ta “tá hỏa” khi nhìn thấy một cây thông bồn cầu làm bằng nhựa có giá khoảng 5,8 USD.

Ngay lập tức, Browne đã liên lạc lại với nhà cung cấp. Sau vài giờ trao đổi cùng bộ phận dịch vụ khách hàng, Browne được hoàn lại 380,4 USD thay vì đầy đủ 393 USD đã bỏ ra. Anh tiếp tục phản ánh thì nhận được một mã giảm giá bù vào phần chênh lệch đó.

Trong khi đó, đại diện Amazon cho biết đang điều tra vụ việc này một cách nghiêm túc nhằm đảm bảo uy tín cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

video xem nhiều