Đặt máy ép rau củ, hàng nhận về không khác đồ chơi trẻ con

Đăng bởi: Quỳnh Anh   -   Chủ nhật, 08/12/2019, 07:29 AM

Những câu chuyện hài hước hay cái kết không thể 'thốn' hơn khi mua hàng trực tuyến vẫn xuất hiện đều đều trên mạng xã hội.

Có lẽ cuộc sống sẽ bớt thú vị phần nào đó khi thiếu đi những tình huống dở khóc dở cười từ việc mua hàng online. Những thảm họa khi mua hàng online xuất hiện mỗi ngày, dù đã có biết bao nhiêu bài học, lời cảnh báo được chia sẻ, nhưng nhiều chị em vẫn không rút ra kinh nghiệm. 

Ngày nào lướt mạng xã hội tôi cũng thấy những than vãn của việc các shop kinh doanh "treo đầu dê bán thịt chó", hàng giả, hàng kém chất lượng, thậm chí là lừa đảo chuyển khoản nhưng không giao hàng cũng có. 

Đặt mua máy ép trái cây nhưng nhận về món hàng không khác đồ chơi con nít. 

Đặt mua máy ép trái cây nhưng nhận về món hàng không khác đồ chơi con nít. 

Mới đây lại có thêm một trường hợp, có cô nàng nọ đặt mua chiếc máy ép rau củ bằng tay với mong muốn có nước ép thơm ngon, nhưng món hàng nhận lại không khác gì đồ chơi trẻ con. Ngoài việc, máy ép shop quảng cáo và món đồ chơi nhận được có chung màu xanh thì không thể tìm được điểm giống nhau nào khác giữa hai món hàng.

Tuy nhiên, vấn đề đáng nói là dù hình minh họa không giống nhau với thực tế mà vẫn xài được thì đỡ ấm ức, đằng này hàng nhận hoàn toàn bằng nhựa. Chắc chắn là không thể ép trái cây. Nhiều người mua trước đó cũng phản ánh về việc mua máy ép cùng loại, hàng nhận giống trên hình shop đăng bán nhưng chất lượng rất tệ. 

Dù là hàng bán một đường, hàng giao một nẻo hay nhận hàng đúng quảng cáo thì chất lượng cũng không khá hơn là bao.

video xem nhiều