Dân mạng thi nhau chia sẻ bí quyết giảm mỡ thừa trong cơ thể

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ hai, 11/03/2019, 06:22 AM

Ngày 10/3, trong một nhóm để các chị em chia sẻ bí quyết làm đẹp, một tài khoản facebook có tên Huỳnh Hoa đã đăng tải một bài viết “cầu cứu” mọi người để có được cách thức giảm mỡ bụng, mỡ đùi hiệu quả.

Huỳnh Hoa viết: “Mọi người ơi, có phương pháo giảm cân nào mà giảm được mỡ bụng với đùi mà không cần ra phòng tập gym không ạ? Hic đợt trước em có đi gym được mấy ngày mém xỉu trong đó, em bỏ tới giờ luôn. Mấy chị đẹp có thực đơn eat clean hoặc bí quyết giảm cân cho em xin luôn nha! Yêu yêu”.

 

 

Ở bên dưới, hàng trăm cộng đồng mạng cùng nhau vào bình luận. Ngọc Anh Thị Vũ viết: “Mình thì không giảm được cân mà mỡ thì giảm kha khá rồi. Bí quyết của mình là ngày chỉ ăn đúng 3 bữa ngoài ra không có bữa nào khác, không ăn gì khác ngoài mấy hộp sữa chua. Nói không với mấy đồ ăn vặt, trà sữa... Nhìn người teo hẳn luôn. À ngày mình vẫn uống hai ly cà phê sữa mà trộm vía mỡ vẫn giảm chỉ có cân vẫn thế”.

 

 

Thùy Anh Beckham nêu ý kiến: “Thực ra, chất khiến bạn béo là đường, giảm lượng đường lại là được (yes, bỏ bớt uống trà sữa đi), ăn đồ mỡ béo vẫn ok”.

Nguyễn Hồng Ngọc chia sẻ: “Đi bộ nhanh nha. Thần thánh lắm luôn. Trong vòng hai tháng mình giảm được 5cm mông, một điều không thể tin được luôn. Vì mình đi tập gym cũng không giảm nhanh được như thế. Mình là dáng quả lê, phần trên nhỏ, eo cũng tàm tạm nhưng mông đùi kiểu không thể chấp nhận được luôn. Mông mình là 108cm ý trong khi ngực có 90 là mọi người hiểu rồi đấy. Mua quần vừa eo thì không bao giờ vừa mông. Bình thường mình sẽ mặc được áo M và quần sẽ là 2XL. 

 

 

Cái mà mình bảo hai tháng kia đi bộ nhanh là do mình đi công tác. Công ty thuê chỗ ở cho kiểu không gần không xa công ty. Gần nhà không có bến xe bus nào, mà gọi xe thì bọn này nó lâu la vãi ra, có khi 5-10 phút mới đến nơi, không nhanh như ở Việt Nam. Rồi xong lại còn cái tính hay ngủ dậy muộn, hôm nào cũng cuống cuồng đánh răng thay quần áo để đi làm. Thế nên, đâm ra quãng đường đi bộ bình thường sẽ đi 30 phút nhưng mình sẽ chỉ có 15p để đi bộ như một con điên ở trên đường. Đấy, ăn vẫn y nguyên có khi còn nhiều hơn, cả ngày chỉ có đúng 15p buổi sáng đi bộ nhanh thế mà giảm kinh lắm. Tối về 30 phút đi lê lết trên đường không tính. Nên tóm lại là ai như mình cứ đi bộ nhanh thôi. À có tip giảm bụng chân là lúc đi cầu thang nhớ đi nhón mũi chân ý, cũng có giảm đấy”.

 

 

Phương Anh đưa ra một cách thức giảm cân: “Bạn nấu gạo lứt như gạo bình thường ấy... Theo mình thì gạo lứt dễ ăn hơn yến mạch hoặc bạn có thể thử ăn khoai lang với ức gà và salad”.

video xem nhiều