Dân mạng sững sờ khi mang bưởi, dưa hấu Tài - Lộc trưng Tết ra bổ thử

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Chủ nhật, 21/02/2021, 05:04 AM

Chắc hẳn ai cũng tò mò phần ruột bên trong những loại trái cây Tết đẹp mắt, độc lạ sẽ thế nào.

Những năm gần đây, những quả bưởi trưng Tết được bán trên thị trường có mẫu mã đẹp mắt như bưởi hồ lô, bưởi hình thỏi vàng, bưởi có chữ Tài-Lộc... Những quả bưởi này có giá đắt đỏ vì việc tạo hình, chế tác rất mất thời gian. Có những quả bưởi "siêu to", vỏ màu xanh đẹp mắt. Nhưng khi dùng dao để bổ nhưng có vẻ phần cùi quá dày nên đành bổ đôi trái bưởi. Phần ruột bên trong thì ai thấy cũng bật cười. Hóa ra, cả quả bưởi to đùng đoàng nhưng chủ yếu là cùi, phần ruột ở trong chỉ bé bằng nắm tay, không thể nào ăn được. 

 

 

Có quả bưởi tài lộc dạng thỏi vàng thì bên trong vẫn có rất nhiều múi như quả bưởi thông thường, tuy nhiên, sau khi bổ ra và thưởng thức những múi bưởi bên trong thì nhận kết "đắng ngắt", không thể ăn được. Khi mua, quả bưởi này được bán với giá 200.000 đồng, sau khi bổ ra tép bưởi rất nhỏ và ăn rất đắng, chỉ để trưng được thôi.

Trước đó, một hình huống hài hước tương tự cũng khiến dân mạng "cười ra nước mắt". Cụ thể, một chàng trai đã gặp phải tình cảnh oái ăm khi bổ phật thủ ra ăn. Anh chàng ngây thơ bổ quả phật thủ ra. Khi nhìn thấy phần bên trong của quả phật thủ thì ngỡ ngàng hỏi "không có múi à" khiến nhiều người phải bật lên tiếng à ồ.

 

 

Tương tự thì những quả dưa hấu được phun nhũ vàng lấp lánh, vẽ chữ thư pháp tài, lộc, phúc, thọ, phát… là mặt hàng gây sốt dịp Tết Nguyên Đán. Với tạo hình độc lạ, hấp dẫn, nhiều gia đình mua về để thắp hương, bày biện hoặc đi biếu khách, đối tác.

video xem nhiều