Dân mạng phẫn nộ với thanh niên đòi đủ tiền sửa xe khi va chạm với gia đình cháu bé đang đi khám bệnh

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ năm, 14/03/2019, 17:00 PM

Va chạm nhẹ giữa phố đông người, người thanh niên nhất quyết bắt đền bù tiền dù gia đình cháu bé đang đi khám bệnh không mang đủ tiền.

Mới đây, câu chuyện của một tài khoản mạng xã hội được đăng tải đã khiến nhiều người phẫn nộ. Trong câu chuyện, một gia đình có con nhỏ đang trên đường đi khám bệnh thì không may va chạm với chiếc xe do một người đàn ông điều khiển.

Thế nhưng, thay vì xuề xòa bỏ qua vì thiệt hại không đáng kể, và không ai bị thương tích gì thì người đàn ông kia nhất quyết bắt đền. 

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người bức xúc

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người bức xúc

"Lúc ấy trong túi hai vợ chồng còn có hơn 3 triệu, chồng em ngỏ ý đền chú 2 triệu còn đâu cho vợ chồng em xin vì nếu đền quá số tiền tiền thì hai vợ chồng bắt buộc phải về nhà lấy tiền. Nhưng chú không chịu rồi gọi điện cho người quen nào định giá, sau đó chú bảo lại phải đền 3 triệu mới đủ, em đang tránh nắng đợi lâu quá bế con ra xin chú đứa bé khóc khan cả tiếng. Nhưng chú không chịu sau đó chú bắt về quán sửa xe ngay trên ấy nếu rẻ hơn thì sửa ở đó.

Khi về ấy vợ chồng anh chị chủ quán báo giá thay mới 2 triệu, chú lại đánh trống lảng ngay và không chịu. Em có nói hết lời thì chú bảo không sửa ở đây nữa về trên chỗ bạn chú sửa... Sau khi biết không thể thỏa thuận được vợ chồng em mới bồi thường đủ 3 triệu cho chú, còn chưa kịp đi chú với 2 người bạn nữa chia tiền cho nhau ngay tại quán. Sau đó chú dán băng keo lại chỗ vỡ rồi đi tiếp chẳng biết có sửa hay không!".

Chiếc xe được dắt đi sửa và chủ nhân của chiếc xe nhất quyết đòi được đền bù 3 triệu

Chiếc xe được dắt đi sửa và chủ nhân của chiếc xe nhất quyết đòi được đền bù 3 triệu

Câu chuyện được kể lại khiến nhiều người cảm thấy bất bình. Nhiều người bức xúc cho rằng lương tâm không nên bị chữ tiền đè nặng quá mà quên đi nỗi đau của con trẻ đang phải chịu. Nếu là người khác ngày rơi vào tình cảnh như đôi vợ chồng kia thì có thể không phải đền bù nữa.

Cư dân mạng cho rằng phần hư hại của chiếc xe mà người đàn ông kia đi không đáng giá tới 3 triệu đồng, việc bắt ép người khác đền bù với số tiền đó quả là tuyệt tình.

Nguồn: Thu Thảo

video xem nhiều