Dân mạng đặt câu hỏi: Vì sao cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng có bầu được?

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ tư, 10/04/2019, 12:38 PM

Mới đây, "cô dâu" Thu Sao 62 tuổi bất ngờ khoe clip có bầu trên mạng khiến mọi người sững sờ. Cư dân mạng cho rằng chú rể cưới được vợ hơn 35 tuổi đã "siêu", mà còn làm cô dâu này có bầu thì càng "siêu" hơn.

 

 

Năm 2018, câu chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi đũa lệch hơn nhau 35 tuổi, chú rể 26 tuổi và cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng là Thu Sao – Triệu Hoa Cương đã nhận được sự quan tâm của dư luận không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Bẵng đi một thời gian, mới đây trong một livestream người xem nhận thấy chú rể Triệu Hoa Cương có vẻ mập hơn một chút sau đám cưới năm ngoái, còn cô dâu Thu Sao sau khi phẫu thuật tái tạo trẻ hoá làn da thì trông cũng trẻ hơn nhiều so với tuổi thực.

 

 

Bên cạnh đó, trong clip chú rể Triệu Hoa Cương có hành động liên tục dùng tay xoa bụng vợ. Người xem có thể nhận thấy vòng 2 của cô dâu Thu Sao to bất thường, thậm chí không ít người bán tín bán nghi cho rằng cặp đôi này đã có tin vui. Thu Sao cũng đã gián tiếp xác nhận việc mình đang mang thai khi cộng đồng mạng yêu cầu hai người hôn nhau để thể hiện tình cảm.

Theo các chuyên gia sản khoa, phụ nữ 62 tuổi thường đã mãn kinh, chức năng buồng trứng không còn, khả năng có con là bằng 0, trừ khi can thiệp bằng phương pháp khoa học. 

 

 

PGS.TS Phạm Ba Nha, Trưởng khoa Phụ - Sản, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, vài chục năm làm nghề bác sĩ chưa thấy tại Việt Nam có một trường hợp phụ nữ trên 60 tuổi có thể mang thai tự nhiên. Phụ nữ ở tuổi 60 hai bên buồng trứng đã mất chức năng, không còn trứng, noãn để có thể thụ thai tự nhiên.

"Tuy nhiên, người phụ nữ trên 60 tuổi có thể mang thai khi can thiệp bằng phương pháp khoa học. Nếu như người phụ nữ này khỏe mạnh, đủ sức khỏe để mang thai sẽ thực làm IVF. Điều kiện để làm IVF, người phụ nữ phải xin được phôi từ người khác hoặc xin trứng người phụ nữ khỏe mạnh khác để làm với tinh trùng của chồng họ. Vì ở độ tuổi này phụ nữ không con trứng để có thể làm phôi", PGS.TS Nha khẳng định.

PGS.TS Phạm Bá Nha khuyến cáo, quá trình mang thai tiền ẩn rất nhiều tai biến có thể xảy ra bất cứ lúc nào với người phụ nữ.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều