Dân mạng cười nghiêng ngả với "thánh lầy" vào siêu thị mua 1 quả vải giá 1.000 đồng

Đăng bởi: Mita   -   Thứ hai, 24/06/2019, 14:23 PM

Vào siêu thị mua đúng 1 quả vải, thanh niên "lầy lội" có 1-0-2 này vẫn còn đang nhận được thêm nhiều sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng.

Mới đây trên mạng xã hội vừa chia sẻ câu chuyện nam thanh niên tên V.T.M "chơi lầy" khi mua đúng một quả vải trong siêu thị với giá 1 nghìn đồng (chính xác là 1,030 đồng).

Cụ thể, V.T.M nói: "Nghĩ là mặt mình cũng khá dày nên cũng quyết tâm thử cho bằng được". Đi kèm với đó là hai bức ảnh chụp lại hình ảnh quả vải "may mắn" được anh chàng đích thân chọn mua và tờ hóa đơn "cười ra nước mắt".

 

 

 

 

Bức ảnh ngay khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau 1 giờ đã nhận được hơn 6k lượt likes cùng hàng trăm lượt chia sẻ.

Bên dưới phần bình luận, rất đông thành viên trong hội nhóm cũng đã bày tỏ không ít ý kiến hài hước của mình. Người thì ngả mũ bái phục, người thì cười lăn cười bò trước trò chơi trội của V.T.M.

Một số người khác lại chú ý tờ hóa đơn, dù chuẩn không cần chỉnh, hoàn toàn đúng quy trình và nguyên tắc nhưng những con số "bé tẹo tèo teo" như giá gốc trái vải chỉ có 981 đồng, cộng thêm 49 đồng tiền thuế giá trị gia tăng 5% mới ra cái giá 1.030 đồng của quả vải khiến cho bao người lại thêm một tràng cười đau ruột.

 

 

video xem nhiều